Trung tâm đăng kiểm ô tô đầu tiên áp dụng hình thức đặt chỗ

Thứ Ba, 07/08/2018 15:33

Hình thức "đặt chỗ trước" này nhằm loại bỏ nỗi lo xếp nốt hàng giờ để đến lượt đưa xe vào trạm đăng kiểm.

trung tâm đăng kiểm ô tô đầu tiên áp dụng hình thức đặt chỗ

Trung tâm đăng kiểm 29-03S là nơi đầu tiên áp dụng dịch vụ đặt chỗ trước khi đi đăng kiểm

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Hải, Giám đốc trung tâm đăng kiểm 29-03S cho biết, đây là trung tâm đăng kiểm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức đặt chỗ trước khi đi đăng kiểm. Chủ xe chỉ cần gọi đến số máy: 024.37858997; 0904668184 hoặc qua tổng đài 1080 để hẹn giờ. Nếu trước đây vào lúc cao điểm, khách hàng phải chờ đến 3 - 4 giờ đồng mới đến lượt thì nay có thể được thực hiện ngay khi mang xe đến trung tâm. Với hình thức đặt chỗ này, khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 30 phút cho một lần đi đăng kiểm xe.

Ông Hải cũng cho biết, khi gọi điện đến trung tâm, chủ xe sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp về các khung giờ vắng để chủ xe mang xe tới đăng kiểm mà không phải chờ đợi.

Việc áp dụng hình thức đặt chỗ trước này sẽ giúp giảm ùn tắc trong việc đăng kiểm xe tại trung tâm vào giờ hành chính. Ngoài ra, với thời gian làm việc kéo dài ngoài giờ hành chính của trung tâm, chủ xe sẽ không phải lo bỏ lỡ việc hay vì bận việc trong giờ làm khi phải mang xe đi đăng kiểm.

Được biết, trung tâm đăng kiểm 29-03S hiện nay là một trong những nơi được nhiều chủ xe lựa chọn mang xe tới đăng kiểm, đặc biệt là những loại xe như xe tải, xe khách bởi trung tâm nằm ở vị trí tiện lợi, nằm ngoài đường vành đai 3 với làn đường rộng rãi, nên các phương tiện không bị cấm giờ lưu thông, dễ dàng di chuyển mọi khung giờ khi đi đăng kiểm.

 

Giấy hẹn nhận sổ đăng kiểm là giấy tờ cần thiết để quay lại nhận sổ đối với những xe đăng kiểm lần...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.