Truy đuổi tội phạm, xe cảnh sát gây tai nạn thảm khốc

Thứ Bảy, 21/05/2016 07:09

Xe cảnh sát đã va chạm với xe của người dân khi đang truy đuổi tội phạm ở vận tốc 145 km/h.

truy đuổi tội phạm, xe cảnh sát gây tai nạn thảm khốc
Vụ tai nạn khiến mạnh khiến chiếc xe tóe lửa - Ảnh Cắt từ Clip.

Một vụ giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa xe cảnh sát và xe của người dân ở tốc độ cao. Vụ tại nạn được ghi lại từ camera an ninh tại ngã tư ở thành phố Ocoee, bang Florida, Mỹ hôm 18/5/2016.

Từ camera an ninh có thể thấy xe tuần tra của cảnh sát đã vượt đèn đỏ, mặc dù thấy đèn đỏ nhưng người lái chiếc xe cảnh sát cũng không hề giảm tốc hay dừng lại mà lao thẳng qua ngã tư.

Hậu quả là xe cảnh sát lao thẳng vào một ô tô chạy qua ngã tư ở vận tốc lên đến 90 dặm/h, tương đương 145 km/h. Cú va chạm đã khiến hai chiếc xe bị văng xa và tạo ra tia lửa quẹt trên mặt đường.

Được biết, người cầm lái chiếc xe cảnh sát là Chris Bonner, 29 tuổi. Trong khi đó, người phụ nữ cầm lái chiếc ô tô bị xe cảnh sát đâm có tên Yahaira Castro Montavalo.

Sau vụ tai nạn, cảnh sát Chris Bonner chỉ bị phạt vì tội "lái xe không tuân thủ luật giao thông". Hiện cảnh sát Bonner vẫn đang nằm viện vì bị gãy xương ở nhiều chỗ trên cơ thể. Bản thân bà Castro Montavalo cũng phải nhập viện vì bị thương nặng.

Lực lượng cảnh sát thành phố Ococee cho biết, vụ tai nạn xảy ra khi xe tuần tra đang truy đuổi 2 nghi phạm của cướp có vũ trang. 

                                                                                            Nguồn video: Liveleak

Tại một ngã tư ở Nga, một chiếc xe của cảnh sát đang vượt đèn đỏ thì bị chiếc sedan đâm lật vài...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.