Tuổi Canh Ngọ 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Thứ Tư, 20/02/2019 19:15

Chọn được màu xe hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí.

tuổi canh ngọ 1990 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị nặng hơn.

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm nào?

- Năm sinh dương lịch: 1930,1990 và 2050
- Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
- Mệnh: Thổ

Vậy tuổi Canh Ngọ đi xe màu gì hợp?

- Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Những màu này tượng trưng cho mệnh Hỏa, Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Tuổi Canh ngọ thuộc mệnh Thổ nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

- Xe màu vàng, màu nâu đất: Hai màu này chính là màu bản mệnh của tuổi Canh Ngọ. Nếu đi xe màu vàng, màu nâu đất người tuổi Canh Ngọ không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

- Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Ba màu này chính là màu tượng trưng cho hành Kim. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim mà tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

- Xe màu đen, xanh nước: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Tuổi Canh Ngọ mạng Thổ có màu tượng trưng là màu vàng, màu nâu đất. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

- Xe màu xanh lục: Màu này tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ,mà tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những mẫu xe cổ điển cầu kỳ và đắt giá hay siêu xe thể thao hào nhoáng cũng cần phải đậu ở những...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.