Tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Thứ Tư, 13/02/2019 19:15

Chọn được màu xe hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí.

tuổi giáp tuất 1994 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời gian dài nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phong thủy thấy rằng, ngũ hành có ảnh hưởng rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường khiến chủ xe bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Thậm chí nhiều người cho rằng, nếu không hợp phong thủy với chủ xe, chiếc xe đó có thể bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì thường bị nặng hơn.

Người tuổi Giáp Tuất sinh năm nào?

- Năm sinh dương lịch: 1934, 1994 và 2054

- Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

- Mệnh: Hỏa

Vậy tuổi Giáp Tuất đi xe màu gì thì hợp?

- Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

- Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là màu bản mệnh của tuổi Giáp Tuất. Nếu đi xe có các màu này thì người tuổi Giáp Tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.

- Màu vàng, nâu đất: Đây là những màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

- Màu trắng, màu xám, màu ghi: Những màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Tuổi Giáp Tuất mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

- Xe màu đen, xanh nước: Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, mà tuổi Giáp tuất thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những mẫu xe như Honda CR-V, Hyundai SantaFe hay Toyota Fortuner đã được điều chỉnh giá phụ kiện mua...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.