Ưu đãi 50% phí trước bạ, lăn bánh Mitsubishi Xpander còn bao nhiêu?

Thứ Tư, 14/07/2021 14:30

Tại Hà Nội, sau khi được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, khách hàng chỉ cần từ 616 triệu đồng để sở hữu Mitsubishi Xpander.

Trong tháng 7/2021, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình ưu đãi hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander, bên cạnh quà tặng máy lọc không khí Panasonic NanoETM–X (F-GPT01A) có khả năng ức chế vi khuẩn, virus.

Ưu đãi 50% phí trước bạ, lăn bánh mitsubishi xpander còn bao nhiêu?

Tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 616 triệu đồng để sở hữu chiếc MPV hàng đầu Mitsubishi Xpander

Hiện, Mitsubishi Xpander tại Việt Nam có 2 phiên bản MT có giá bán 555 triệu đồng và AT có giá bán 630 triệu đồng, ngoài ra còn có Mitsubishi Xpander Cross có giá bán 670 triệu đồng.

Khi được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương giảm từ 28 - 33 triệu đồng, giá xe Mitsubishi Xpander chỉ còn từ 527 - 598 triệu đồng, giá Xpander Cross còn 637 triệu đồng.

Xe Giao thông tính giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tại Hà Nội dựa trên các loại thuế, phí chủ xe phải trả để ra được biển số. Tại các địa phương khác, giá lăn bánh sẽ thấp hơn.

Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tại Hà Nội tháng 7/2021

ĐVT: Triệu đồng

Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi Giá lăn bánh
Xpander MT 555 527 615,98
Xpander AT 630 598 695,98
Xpander Cross 670 637 739,78

Giá lăn bánh = Giá bán (sau ưu đãi) + Lệ phí trước bạ (12% giá niêm yết) + Phí đăng ký biển số + Phí đăng kiểm+ Phí bảo trì đường bộ 1 năm + Bảo hiểm trách nhiệm dân sự 1 năm

Ưu đãi 50% phí trước bạ, lăn bánh mitsubishi xpander còn bao nhiêu?

Khoang nội thất Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander lần đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào ngày 8/8/2018 và ngay lập tức gây ấn tượng nhờ thiết kế thể thao, góc cạnh sắc sảo, nổi khối trên toàn thân xe, đặc biệt ở mặt trước. Đây chính là thiết kế đặc trưng Dynamic Shield vốn được áp dụng cho nhiều mẫu xe của Mitsubishi.

Ngay từ khi ra mắt, nhiều chuyên gia và người tiêu dùng đều đánh giá Xpander là mẫu MPV phổ thông có thiết kế ấn tượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ thu hút sự chú ý ở vẻ bề ngoài, khoang nội thất với 3 hàng ghế đều được bọc nỉ, đủ chỗ ngồi thoải mái cho 7 hành khách cũng được coi là điểm cộng với nhiều khách hàng Việt Nam vốn luôn muốn sở hữu một chiếc xe rộng rãi, chở được nhiều người nhưng giá bán không quá cao.

Ở nội thất, Xpander cũng tạo được ấn tượng qua việc bố trí nhiều ngăn chứa đồ lớn/nhỏ, giúp người sử dụng thoải mái hơn. Trang bị tiện ích cho Xpander là hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, hệ thống kiểm soát hành trình, ổ cắm điện 12V cho cả 3 hàng ghế…

Là mẫu xe 7 chỗ giá rẻ nhưng Xpander vẫn được trang bị nhiều tính năng an toàn như: phanh ABS/EBD/BA, cân bằng điện tử ASC, khởi hành ngang dốc HSA, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS. Cùng với đó là 2 túi khí ở hàng ghế phía trước.

Tăng trưởng liên tiếp doanh số bất chấp những khó khăn từ dịch Covid-19, Hyundai SantaFe hiện là mẫu...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.