Vì sao Lamborghini Urus được coi là siêu SUV địa hình mạnh mẽ nhất?

Thứ Hai, 27/11/2017 10:35

Lamborghini đã lên kế hoạch giới thiệu phiên bản thương mại siêu SUV Urus ngày 4/12 với khả năng chinh phục mọi địa hình.

Lamborghini đã phát hành thêm một video của Urus, được vận hành trong các môi trường khác nhau trên toàn cầu. Những ai muốn xem siêu SUV Lamborghini Urus vận hành thế nào trên những địa hình đầy thách thức, thì chắc chắn phải xem đoạn video này.

"Từ các cuộc phiêu lưu trên đường phố đến những cuộc đua kinh hoàng, ngoạn mục, Urus mang phong cách Lamborghini tinh khiết và hiệu suất cao cho bất kỳ môi trường lái xe nào. Lamborghini là một “siêu bò” thực thụ từ thiết kế, hiệu suất, động lực lái xe và cảm xúc, cũng như phù hợp cho việc lái xe hàng ngày trong nhiều môi trường khác nhau".

Đây là sản phẩm thứ ba của Lamborghini sử dụng động cơ V8 4.0 lít với công suất 650 mã lực, được vận chuyển đến cả bốn bánh thông qua một hộp số tự động 8 cấp. Mẫu SUV này có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong khoảng 3,7 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa hơn 302 km/h.

Lamborghini sẽ vén màn Urus vào ngày 4/12, nhưng họ cũng đang lên kế hoạch cho các phiên bản SUV khác. Một trong số các phiên bản được mong đợi là plug-in hybrid, kết hợp một động cơ xăng và một động cơ điện. Thêm vào đó, hãng siêu xe đến từ nước Ý mong muốn tạo ra một phiên bản Performante hiệu suất cao.

Lamborghini đã tạo ra duy nhất một chiếc Huracan RWD dành riêng cho Giáo hoàng Francis.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngày thi đấu thứ hai của Giải đua xe địa hình PVOIL VOC 2020 là các bài thi thử thách đội đua vượt chướng ngại vật với mức độ khắc nghiệt hơn.