Video: Hồi sinh Veloster, Hyundai hé lộ thiết kế đẹp mắt

Thứ Hai, 01/01/2018 19:15

Hyundai mới đây đã tung ra đoạn video hé lộ thiết kế tổng thế chiếc Veloster 2019 hoàn toàn mới.

Các nhiếp ảnh gia vừa tung loạt ảnh về mẫu Veloster 2019 hoàn toàn mới của Hyundai. Tuy nhiên, những bức ảnh này chưa khắc họa đầy đủ thiết kế mẫu xe. Không để khách hàng chờ đợi, Hyundai đã tung ra đoạn video hé lộ thiết kế tổng thể chiếc Veloster 2019 hoàn toàn mới, được thiết kế lại.

Trong đoạn video ngắn, chiếc Veloster này có thiết kế tiến hóa với kính chắn gió khí động học, vòm bánh xe cong hơn và một mái dốc dài. Những bức ảnh chưa được tiết lộ cũng cho thấy mô hình sẽ có lưới tản nhiệt lớn hơn, hệ thống ống xả mới.

Hyundai đã từng xác nhận Veloster 2019 sẽ được công bố tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ và được cung cấp với hai động cơ tăng áp dung tích 1.4 và 1.6 lít. Mẫu xe sẽ được trang bị hộp số sàn 6 cấp trong khi rất có thể, cả 2 phiên bản động cơ cũng sẽ đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Hyundai cũng đã lên kế hoạch cho một chiếc Veloster N hiệu suất cao với công suất ít nhất 246 mã lực.

Tại Hàn Quốc, mô hình sẽ được cung cấp với một loạt các tính năng công nghệ cao bao gồm hiển thị kính lái, điều khiển hành trình và hệ thống cảnh báo va chạm.

Hyundai Elantra là mẫu xe mới nhất được Hyundai Thành Công áp dụng giá 2018, từ 549 triệu đồng.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.