Video: Thiếu quan sát, Hyundai Tucson đâm lật Ford Ranger

Thứ Hai, 07/05/2018 10:08

Đi đến ngã tư giao nhau, tài xế Hyundai Tucson không giảm tốc độ, thiếu quan sát dẫn đến vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra chiều ngày 6/5 tại đường Nguyễn Kiệm, giao với Nguyễn Đức Mậu thuộc Khối 12 phường Trường Thi, thành phố Vinh (Nghệ An), liên quan giữa một xe bán tải Ford Ranger và mẫu crossover Hyundai Tucson. Theo quan sát, đoạn đường xảy ra tai nạn rất vắng vẻ, gần như không có phương tiện qua lại. Tài xế điều khiển chiếc Hyundai Tucson chạy ở tốc độ cao, khi gần đến chỗ giao cắt vẫn không có dấu hiệu giảm tốc độ thì bất ngờ gặp chiếc xe bán tải Ford Ranger đang đi chậm qua ngã tư. Không phanh kịp, chiếc Hyundai Tucson đã đâm ngang sườn Ford Ranger, khiến chiếc bán tải này bị lật ngang ngay sau đó.

Vụ tai nạn như một lời nhắc nhở đối với những người tham gia giao thông. Khi đến ngã tư hay điểm giao cắt, trước khi băng qua cần giảm tốc độ, chú ý quan sát các phương tiện xung quanh. Khi cảm thấy an toàn mới bắt đầu tiến hành cho xe đi qua giao lộ.

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.