Video: Trực thăng, siêu xe tháp tùng bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thứ Tư, 08/11/2017 10:15

Tại Nhật, đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi di chuyển được hộ tống rất nghiêm ngặt.

Mới đây, trong chuyến công du Nhật Bản, đoàn xe hộ tống Tổng thống Donald Trump gây chú ý với một ê kíp tháp tùng hùng hậu cùng những chiếc trực thăng, siêu xe được trang bị công nghệ tối tân. Sắp tới đây, người dân Việt cũng sẽ được chiêm ngưỡng đoàn xe “khủng” này lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng và Hà Nội.

Nhắc tới đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump không thể không nhắc tới “Quái thú” (The Beast) được sử dụng dành riêng cho Tổng thống. Điều đặc biệt, trong mỗi lần Tổng thống Mỹ sử dụng “The Beast” đều có 2 chiếc giống hệt đi cùng nhau để đảm bảo sự bí mật và an toàn tuyệt đối cho Tổng thống Mỹ. Những chiếc xe này được xem như những pháo đài di động kiên cố và an toàn nhất thế giới hiện nay. Bên cạnh đó còn có những chiếc xe Chevrolet bọc thép đi theo tháp tùng, đảm bảo sự an toàn cho Tổng thống Trump. Đoàn xe hộ tống ông Trump kéo dài, nối đuôi nhau chạy trên phố với số lượng lên đến gần 30 xe.

Nguồn video: trh200v1tr

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, "The Beast 2.0" vừa xuất hiện trên đường ở Milford...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.