VINFAST góp mặt tại triển lãm phụ tùng ô tô

Thứ Tư, 18/04/2018 13:12

Triển lãm Automechanika về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/4/2018.

vinfast góp mặt tại triển lãm phụ tùng ô tô

Triển lãm Automechanika về ngành công nghiệp dịch vụ ô tô sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/4/2018

Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô - Automechanika TP. Hồ Chí Minh (AMHCMC) 2018 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 27/4/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đáng chú ý, trong khuôn khổ triển lãm, CEO của VINFAST Jim Deluca sẽ chia sẽ các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới.

Sau một năm ra mắt thành công, phiên bản Automechanika 2018 một lần nữa quy tụ các tên tuổi lừng danh (trong nước và quốc tế) trong ngành ô tô với sự tham gia của 360 đơn vị cùng 8.500 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Trong khuôn khổ Triển lãm, nhiều hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra. Chương trình thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí) được tổ chức trong ngày 25-4. Các hội thảo tập trung vào các chủ đề nóng bỏng nhất từ chính sách, chất liệu, công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

Mỗi hội thảo đều được nghiên cứu và xây dựng kỹ lưỡng, phù hợp với nhu cầu thực tế của ngành ô tô trong khu vực. Điểm nổi bật của phiên bản Automechanika Academy 2018 bao gồm: Các chính sách liên quan đến ngành công nghiệp ô tô Việt Nam; Chương mới cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam; Công nghệ dầu nhớt thế hệ mới.

Trong khi đó, Hội thảo Sửa chữa & Bảo trì được tổ chức vào ngày 26/4, sẽ mang đến cho khách tham quan các kiến thức bổ ích về công tác sửa chữa ô tô khi va chạm và giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế liên quan đến sửa chữa ô tô. Hội thảo do CEO của I-CAR Australia Mark Czvitkovits chủ trì với các chủ đề như sau: Các nguyên tắc sửa chữa ô tô khi va chạm; Xu hướng xe mới & tổng quan chẩn đoán

Ngoài ra, vào ngày 27-4, các đơn vị triển lãm khác như Gulf Oil, DRS International, PT Astra Otoparts, PT Foerch… sẽ giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới nhất. 

 

Triển lãm Bangkok Motor Show là môt trong những sự kiện được nhiều người mê xe quan tâm đặc biệt.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.