Vừa phá Lamborghini Aventador, thiếu gia tậu ngay “siêu bò” mới

Thứ Năm, 15/09/2016 06:23

Sau khi Lamborghini Aventador gặp tai nạn, thiếu gia chịu chi đã mạnh tay sắm chiếc “siêu bò” khác.

vừa phá lamborghini aventador, thiếu gia tậu ngay “siêu bò” mới
"Siêu bò" Aventador gặp nạn - Ảnh: TheSupercarKids

Vừa qua tại Anh đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng, khiến chiếc xe này bị hư hỏng khá nặng với nguyên nhân do đường trơn, tài xế trẻ tuổi mất lái và gây tai nạn.

Thông tin về chủ nhân “siêu bò” gặp nạn dần được hé lộ. Thiếu gia này có tên Aleem Iqbal và có sở thích khoe sự giàu có của mình trên mạng xã hội. Công tử con nhà giàu này là con trai ông chủ một công ty chuyên cho thuê siêu xe nên việc thiếu gia này sử dụng siêu xe để di chuyển hàng ngày không quá khó hiểu.

vừa phá lamborghini aventador, thiếu gia tậu ngay “siêu bò” mới
Vị thiếu gia "tậu" ngay chiếc Aventador màu vàng y hệt khác, sánh đôi cùng chiếc màu cam - Ảnh minh họa

Sẽ không có gì đáng nói khi vị thiếu gia, chủ nhân của chiếc Aventador gặp nạn trong lúc chờ chiếc xe được phục hồi đã chịu chơi, mạnh tay tậu ngay một chiếc Aventador khác về với đội của mình, sánh đôi cùng một chiếc Aventador màu cam còn khá mới trong gara.

Theo chính thiếu gia tiết lộ, không chỉ có Aventador mới mà thiếu gia này còn đang chờ một chiếc Aventador Roadster được giao vào mùa hè tới. Dường như đây là một “fan” trung thành của thương hiệu Lamborghini.

Aventador LP700-4 tạo sự chú ý bằng dàn áo màu tím hồng nữ tính cùng bộ la-zăng đa chấu dữ dằn và...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.