Xe chở công nhân Samsung vượt ẩu suýt gây tai nạn giao thông

Thứ Sáu, 11/11/2016 16:05

Chiếc xe chở công nhân Samsung vượt trái tại đoạn đường vạch kẻ liền, suýt đâm vào chiếc xe con chạy ngược chiều.

xe chở công nhân samsung vượt ẩu suýt gây tai nạn giao thông
Chiếc xe chở công nhân Samsung vượt trái tại đoạn đường vạch kẻ liền, suýt đâm vào chiếc xe con chạy ngược chiều - Ảnh cắt từ clip

Trước đây, đã từng có nhiều bài báo về việc xe đưa đón công nhân Samsung dừng đỗ, đón trả trái phép công nhân bừa bãi, gây cản trở giao thông thì đến nay, một đoạn clip đăng tải trên mạng, ghi lại cảnh xe đưa đón công nhân Samsung vượt ẩu suýt gây tai nạn với 1 chiếc xe con chạy ngược chiều. Hành động này làm tài xế xe con được một phen hú vía cũng như gây bức xúc cho người xem.

Theo thông tin, đoạn clip được ghi lại tại địa phận thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Một đoàn xe chở công nhân Samsung chạy nối đuôi nhau thì bất ngờ, một chiếc xe trong đoàn vượt ẩu ngay tại đoạn đường có kẻ vạch liền và cả biển báo cấm vượt, lấn toàn bộ xe sang làn được ngược chiều để vượt lên trên một chiếc xe khác.  Hành động ngang nhiên vượt ẩu này suýt gây tai nạn cho chiếc xe con gắn camera hành trình chạy ngược chiều nhưng rất may, tài xế xe con đã phản ứng kịp, điều khiển xe chạy sát vào lề đường bên phải, thoát nạn một cách ngoạn mục.

Hành động liều lĩnh của lái xe chở công nhân Samsung là vi phạm luật an toàn giao thông một cách nghiêm trọng cũng như coi thường luật pháp, tính mạng của những người ngồi trên xe và các phương tiện đang tham gia giao thông khác trên tuyến đường. 

 Nguồn: Minh Đức Tn

Nguyên nhân tai nạn bước đầu được xác định do xe khách chạy nhanh, đâm vào dải phân cách khiến xe...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.