Xe đạp điện cổ điển Veloretti ra mắt, trang bị cảnh báo va chạm

Thứ Sáu, 02/07/2021 10:00

Veloretti vừa ra mắt hai mẫu xe đạp điện với nhiều công nghệ mới như kết nối GPS, 4G và tính năng cảnh báo va chạm, theo dõi chống trộm,...

xe đạp điện cổ điển veloretti ra mắt, trang bị cảnh báo va chạm

Hãng xe đạp điện Hà Lan Veloretti ra mắt hai mẫu xe đạp điện kiểu dáng cổ điển, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Hãng xe đạp điện của Hà Lan mới đây đã ra mắt hai mẫu xe điện kết hợp nhiều công nghệ mới với kiểu dáng cổ điển là Veloretti Ace và Ivy. Pin xe được thiết kế nằm trong khung xe, hệ thống trợ lực với chức năng sang số tự động, bánh xe có đường kính lớn.

Hai mẫu xe đạp điện này cùng kiểu dáng thiết kế, song hướng đến 2 nhóm khách hàng khác nhau. Cả hai đều sử dụng mô tơ trợ lực nằm giữa, khác với kiểu trợ lực nằm ở bánh sau khá phổ biến trên thị trường.

xe đạp điện cổ điển veloretti ra mắt, trang bị cảnh báo va chạm

Xe đạp điện Veloretti Ace phù hợp di chuyển trong đô thị

Mô tơ được kích hoạt nhờ cảm biến mô-men xoắn và thỏa mãn các tiêu chuẩn đối với một chiếc xe đạp điện tại châu Âu, cho công suất 250 W, tốc độ tối đa 25 km/h.

Ngoài vẻ đẹp thiết kế của một chiếc xe đạp cổ điển, phiên bản Veloretti Ivy gây ấn tượng với bộ lốp xe màu trắng, yên xe và tay nắm được bọc da. Trong khi phiên bản Ace sử dụng khung sườn bằng vật liệu nhẹ.

xe đạp điện cổ điển veloretti ra mắt, trang bị cảnh báo va chạm

Xe đạp điện Veloretti Ivy đậm chất truyền thống

Cả hai phiên bản đều sử dụng phanh đĩa thuỷ lực trên hai bánh, một màn hình nhỏ đặt trên tay lái thể hiện thông số quãng đường di chuyển, kết nối GPS và 4G. Ngoài ra còn có một số tính năng nâng cao như: cảnh báo va chạm, theo dõi chống trộm, cập nhật phiên bản.

Đèn LED được tích hợp trên khung xe, cũng như bộ pin 510 W được đặt bên trong. Bàn đạp và hệ thống truyền động điện gắn liền với nhau, truyền lực tới bánh sau qua hệ thống dây đai, tới trục sau nơi gắn hộp số tự động giúp chiếc xe di chuyển dễ dàng mà không tốn nhiều sức.

Veloretti Ivy và Ace bắt đầu được bán tại Hà Lan, Bỉ và Đức từ đầu tháng 7/2021.

Mô tô đua BMW Motorrad S1000RR Isle of Man Edition sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc kỷ niệm giải đua...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.