Xe điện hạng sang Cadillac Lyriq 2023 bán hết chỉ sau 10 phút

Thứ Ba, 21/09/2021 15:00

Cadillac cho biết, chỉ mất 10 phút để hãng này bán hết mẫu xe điện Lyriq Debut Edition 2023 sau khi cổng đặt chỗ được mở vào ngày 18/9 vừa qua.

Dù tuyên bố bán hết số xe được bán ra nhưng Cadillac đã không công bố có bao nhiêu chiếc xe Lyriq Debut Edition mà công ty đang sản xuất, có thể là vài trăm đến vài nghìn chiếc hoặc hơn.

Để đặt mua xe điện hạng sang Cadillac Lyriq Debut Edition 2023, khách hàng chỉ cần đặt trước 100 USD. Ban đầu có thông tin cho rằng việc bán mẫu xe này trên cổng đặt chỗ diễn ra trong 19 phút nhưng sau đó, Phó chủ tịch General Motors - Rory Harvey xác nhận chỉ mất hơn 10 phút để mẫu xe điện này bán hết.

xe điện hạng sang cadillac lyriq 2023 bán hết chỉ sau 10 phút

Xe hạng sang chạy điện Cadillac Lyriq Debut Edition 2023 bán hết chỉ sau 10 phút mở cổng đặt hàng

Tuy nhiên, đây chỉ đơn giản là đặt chỗ chứ không phải đơn đặt hàng thực tế và rất có thể, một số chủ sở hữu đặt chỗ sẽ không thực hiện việc mua Lyriq.

Tất cả các mẫu Lyriq Debut Edition sẽ đi kèm với bộ pin 100,4 kWh và một động cơ điện đặt ở bánh sau, sản sinh công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 440Nm, kết hợp với hệ thống treo năm liên kết tiên tiến. 

Mẫu xe điện sử dụng mâm xe 20 inch theo tiêu chuẩn và mâm xe 22 inch tùy chọn.

xe điện hạng sang cadillac lyriq 2023 bán hết chỉ sau 10 phút

Cadillac Lyriq Debut Edition 2023 trang bị loạt công nghệ an toàn hiện đại

Bên trong khoang cabin trang bị hệ thống âm thanh AKG Studio 19 loa, khử tiếng ồn chủ động, vô lăng có sưởi, tay lái và ghế hành khách phía trước chỉnh điện 8 hướng, màn hình 33 inch khổng lồ bao gồm cụm đồng hồ đo và màn hình thông tin giải trí.

Về an toàn, Cadillac Lyriq Debut Edition 2023 trang bị: Kiểm soát hành trình thích ứng; Hỗ trợ lái khu vực điểm mù; Hỗ trợ đỗ xe tự động nâng cao; Phanh khẩn cấp tự động nâng cao; Cảnh báo khoảng cách phía sau; Phanh người đi bộ phía trước với phát hiện người đi xe đạp; Camera 360 độ HD; Gương camera phía sau; Phanh giao thông phía sau; Cảnh báo người đi bộ phía sau; Cảnh báo xe đạp bên.

Theo nhân viên bán hàng một số đại lý Kia tại Hà Nội dự đoán, Kia Sonet sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.