Xe điện Tesla Model X trông dữ tợn khi biến thành xe địa hình

Thứ Năm, 27/07/2017 15:31

Nhiều người chưa thể tưởng tượng ra Tesla Model X được biến thành xe địa hình sẽ trông như thế nào.

xe điện tesla model x trông dữ tợn khi biến thành xe địa hình

SUV điện đắt nhất thế giới hóa thân thành xe địa hình

Trước khi chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện của Tesla được ra mắt, chưa có bất kỳ thông tin nào cho thấy nhà sản xuất có khả năng tạo ra một chiếc xe vượt được địa hình khắc nghiệt. Trong thời gian chờ đợi điều này thành hiện thực, những khách hàng đẽ tưởng tượng về một thiết kế xe Tesla có thể di chuyển được qua nhiều loại địa hình khác nhau. Thiết kế về mẫu xe địa hình Tesla của một khách hàng tên là Mo Aoun khiến nhiều người tưởng rằng Tesla tạo ra một chiếc xe điện chạy được địa hình là hoàn toàn có thật.

Những gì Mo Aoun miêu tả là chiếc SUV Tesla Model X được biến thành một chiếc xe off-road, vượt địa hình thực thụ. Chiếc Model X nằm trên một hệ thống treo nâng và sử dụng bộ lốp xe kích thức lớn. Tuy nhiên, hầu hết phần thân xe đều được giữ nguyên, ngoại trừ mặt trước của xe được thay thế bằng cản mới với 2 móc thép.

Để trông giống một chiếc xe chuyên chạy địa hình thực thụ, Tesla Model X còn được trang bị một lồng thép trên nóc xe với đèn chiếu sáng LED và một bánh xe dự phòng nằm trên khung cửa kính phía sau.

 

 

Sau những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe Tesla Mode X được khui công, chiếc xe này đã xuất hiện tại...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.