Xe Hyundai nhận ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong năm

Thứ Năm, 02/12/2021 07:30

Tháng 12/2021, Hyundai triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ đặc biệt dành cho khách hàng bảo dưỡng xe Hyundai trên toàn quốc.

Từ ngày 1-31/12/2021, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ đặc biệt, dành cho khách hàng bảo dưỡng xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc.xe hyundai nhận ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong năm

Xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati khi đến các đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công trên toàn quốc sẽ được giảm giá 22% các loại dầu nhớt cùng nhiều ưu đãi khác

Theo đó, để kịp thời đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng xe cuối năm, chào đón năm mới 2022, HTV chính thức triển khai chương trình ưu đãi dịch vụ lớn nhất năm - "Chăm sóc xế cưng - Tưng bừng đón Tết" dành cho xe Hyundai tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, quý khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống, Porter và Solati có nhu cầu bảo dưỡng xe sẽ được giảm giá 22% các loại dầu nhớt cùng nhiều ưu đãi khác. Chương trình áp dụng tại tất cả đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam trên toàn quốc.

xe hyundai nhận ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong năm

Tính đến hết tháng 10/2021, đã có 53.182 xe Hyundai đến tay khách hàng

Tính đến hết tháng 10/2021, đã có 53.182 xe Hyundai đến tay khách hàng bất chấp những khó khăn từ dịch Covid-19, đặc biệt, những tháng cuối năm, khi cả nước bước sang trạng thái bình thường mới, thị trường ô tô Việt nói chung và doanh số ô tô Hyundai đã có những khởi sắc mới.

Theo đại diện HTV, đây chính là minh chứng rõ nhất cho sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng dành cho thương hiệu Hyundai cũng như liên doanh Hyundai Thành Công Việt Nam.

xe hyundai nhận ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong năm

Được biết đây là chương trình ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong năm của Hyundai Thành Công

Đại diện HTV cho biết: “Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 12 này như một lời cảm ơn, tri ân tới quý khách hàng toàn quốc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Hyundai Thành Công Việt Nam trong năm 2021 vừa qua. Qua đó, cũng là lời cam kết của thương hiệu Hyundai về việc luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu trải nghiệm, hết lòng vì quyền lợi người tiêu dùng.”

Hưởng ưu đãi kép từ đại lý và được giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ, khách tại Hà Nội mua...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.