Xế sang liên tiếp bị vặt gương trong dịp Tết

Thứ Tư, 21/02/2018 07:35

Một chiếc Mercedes C300 bị kẻ gian bẻ cả củ gương và được báo giá chi phí thay gương mới tới 105 triệu đồng.

xế sang liên tiếp bị vặt gương trong dịp tết

Chiếc Mercedes C300 này bị kẻ gian bẻ cả củ gương khi đỗ xe ngoài đường

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh một chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes C300 bị kẻ gian "vặt" mất cặp gương. Sự việc được cho là xảy ra ở Cầu Giấy (Hà Nội) khi chiếc Mercedes C300 màu trắng muốt đỗ ngoài đường.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Mercedes C300 bị kẻ gian bẻ cả củ gương chứ không chỉ riêng mặt gương. Theo người đăng ảnh lên mạng, khi chủ xe liên hệ với hãng thì được báo giá lắp gương mới tới 105 triệu đồng.

Được biết, chiếc Mercedes C300 này đã được chủ nhân mua bảo hiểm nên theo nguyên tắc, công ty bảo hiểm sẽ chi trả khoảng 80% chi phí thay gương cho chủ xe.

xế sang liên tiếp bị vặt gương trong dịp tết

Một chiếc Mercedes khác cũng rơi vào tình cảnh tương tự

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh chiếc Mercedes C300 bị "vặt gương" đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Một số người bày tỏ sự đồng cảm với chủ nhân của chiếc Mercedes C300 đồng thời chia sẻ hình ảnh xe của mình cũng bị "vặt gương" trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, không ít người khuyên chủ xe nên ra chợ Giời để mua lại gương cho rẻ và nhanh. Tuy nhiên, chủ xe vẫn quyết định đặt mua gương chính hãng để không gián tiếp tiếp tay cho kẻ gian.

Trong các dịp trước và sau Tết, tình trạng xe sang bị ăn trộm gương cũng như phụ kiện thường xuyên diễn ra. Do đó, người dùng ô tô phải cẩn thận hơn để tránh biến những chiếc xế cưng của mình thành "mồi ngon" cho kẻ gian.

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.