Xế siêu sang Roll-Royce "phiên bản Việt" sắp xuất xưởng

Thứ Năm, 11/08/2016 08:25

Phiên bản "nhái" dòng xe siêu sang Roll-Royce Ghost tại Sài Gòn đang gây tò mò sau khi hình ảnh đầu tiên lộ diện.

xế siêu sang roll-royce "phiên bản việt" sắp xuất xưởng
Xe siêu sang Roll-Royce Ghost "made in Viet Nam" chuẩn bị lộ diện - Ảnh: FB/Wittuning Showroom

Xe siêu sang Rolls Royce luôn là mẫu xe ao ước của những người đam mê ô tô trên toàn thế giới. Với giá bán lên tới hàng chục tỷ đồng, thậm chí hàng trăm tỷ đồng tùy vào sở thích của chủ nhân chiếc xe khi không muốn đụng hàng với những chiếc xe khác.

Xuất phát từ niềm đam mê siêu xe, mới đây một showroom chuyên độ xe tại Sài Gòn vừa chia sẻ những hình ảnh về chiếc xe siêu sang Roll-Royce Ghost đang được thi công, lắp ráp tại xưởng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

xế siêu sang roll-royce "phiên bản việt" sắp xuất xưởng
Phiên bản độ sở hữu tông màu ngoại thất đen-vàng nâu

Chiếc xe sở hữu tông màu ngoại thất hai màu chủ đạo là đen và vàng nâu với tỷ lệ 1:1 như phiên bản thật. Hiện nội thất bên trong của xe chưa được tiết lộ.

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc xe siêu sang của Anh quốc nhái "made in Việt Nam" được chế tạo. Trước đó, một nhóm bạn trẻ 9X tại Thanh Hóa cùng hai người thợ ở Thừa Thiên Huế cũng từng gấy xôn xao cộng đồng mạng khi cho ra đời chiếc Rolls-Royce Phantom vào năm 2013.

xế siêu sang roll-royce "phiên bản việt" sắp xuất xưởng
Rolls-Royce Phantom nhái xuất hiện vào năm 2013 gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo chủ nhân tiết lộ, chi phí để hình thành nên chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế vào thời điểm đó vào khoảng 240 triệu đồng, trong đó tiền mua chiếc xe Nissan nguyên bản 50 triệu, tiền mua đồ 60 triệu, tiền công gò 50 triệu, sơn - bả matit 30 triệu, nội thất xe 30 triệu và bảo dưỡng toàn bộ xe 20 triệu đồng. Chiếc xe được nhóm bạn trẻ sử dụng làm chất liệu độ là chiếc Nissan đời 2002 được mua với giá 50 triệu đồng

Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.