Xe Toyota giảm giá sâu chưa từng có trong tháng 5/2017

Chủ Nhật, 14/05/2017 19:44

Trong tháng 5/2017, mức giảm giá cao nhất ghi nhận được lên đến 90 triệu đồng cho Toyota Camry.

xe toyota giảm giá sâu chưa từng có trong tháng 5/2017

Xe Toyota giảm giá sâu chưa từng có trong tháng 5/2017

Trong tháng 4/2017, theo báo cáo doanh số của Hiệp hội các nhà sản xuất ô Việt Nam (VAMA), toàn bộ thị trường xe tại Việt Nam sụt giảm trầm trọng so với tháng trước đó. Cụ thể, doanh số xe du lịch giảm 36%, xe thương mại tăng 15% và xe chuyên dụng giảm 6% so với tháng 3/2017. Nhận thấy cần phải đẩy mạnh doanh số, khôi phục thị trường trở lại, các đại lý Toyota đã đồng loạt giảm giá xe, kể cả xe nhập khẩu lẫn xe lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, mẫu SUV bán chạy nhất là Toyota Fortuner lại không được giảm giá.

Cụ thể, theo lời một nhân viên đại lý Toyota Long Biên, trong tháng 5/2017, khi mua xe Toyota, khách hàng sẽ được giảm giá từ 18 – 90 triệu đồng tùy từng mẫu xe. Ngoài ra khi mua xe, khách hàng còn được tặng dán kính và thảm trải sàn theo xe.

xe toyota giảm giá sâu chưa từng có trong tháng 5/2017

Toyota Fortuner là mẫu xe duy nhất của Toyota không được giảm giá trong tháng này

Đối với mẫu xe gia đình bán chạy nhất Việt Nam Toyota Innova, trong tháng 5/2017, mẫu xe này nhận mức giảm giá trực tiếp từ 55 – 60 triệu đồng tùy từng phiên bản. Bên cạnh đó, mẫu sedan Toyota Vios được nhiều khách hàng ưa chuộng cũng nhận mức giảm giá từ 50 – 60 triệu đồng, cao hơn mức giảm giá trong tháng 4.

Bên cạnh đó, 2 mẫu sedan còn lại của Toyota tại Việt Nam là Camry và Corolla Altis cũng nhận được mức giảm sâu trong tháng này. Nếu như trong tháng trước Toyota Camry được các đại lý giảm giá lên đến 60 triệu đồng thì trong tháng 5, mẫu xe này được giảm giá sâu chưa từng có, lên đến 90 triệu đồng. Còn Corolla Altis vẫn giữ nguyên mức giảm giá như tháng 4, từ 55 – 60 triệu đồng tùy từng phiên bản.

xe toyota giảm giá sâu chưa từng có trong tháng 5/2017

Toyota Camry được các đại lý giảm giá sâu nhất, lên đến 90 triệu đồng

Hai mẫu xe nhập khẩu là Yaris và Hilux cũng được các đại lý giảm giá trong tháng này. Theo ghi nhận của PV tại đại lý Toyota Long Biên, tuy không giảm sâu như các mẫu xe chủ lực của Toyota nhưng trong tháng này, Hilux cũng được giảm giá 30 triệu đồng, còn Yaris là 18 – 20 triệu đồng.

Nhân viên tại đại lý Toyota Long Biên tiết lộ, để có mức giảm giá sâu kỷ lục như vậy, các đại lý đã được Toyota Việt Nam trợ giá hầu hết tất cả các dòng xe. Động thái này như việc quyết tâm dành lại vị trí dẫn đầu trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam, vừa bị Ford Ranger giành mất tháng 4/2017.

Xem thêm video:

 


 

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.