Xe Toyota nhập khẩu đã phủ sóng hầu hết các phân khúc

Thứ Ba, 17/07/2018 15:44

Chỉ trong vòng 1 tháng, 6 mẫu xe mới đã được Toyota Việt Nam nhập khẩu, phủ sóng toàn bộ các phân khúc.

xe toyota nhập khẩu đã phủ sóng hầu hết các phân khúc

Chỉ trong thời gian ngắn, thông tin 6 mẫu xe nhập khẩu mới sắp ra mắt của Toyota xuất hiện tràn lan

Từ cuối tháng 6/2018 tới nay, thông tin về những mẫu xe Toyota nhập khẩu xuất hiện liên tục, phủ sóng ở hầu hết mọi phân khúc ô tô tại thị trường Việt Nam.

Ở phân khúc xe cỡ B, Toyota đã nhập khẩu Yaris 2018 cùng với mẫu bán tải Hilux. Đây là 2 mẫu xe phiên bản mới với nhiều thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất và tương tự phiên bản đang được bán tại thị trường Thái Lan.

xe toyota nhập khẩu đã phủ sóng hầu hết các phân khúc

Toyota Fortuner nhập khẩu với số lượng gần 800 xe trong vòng chưa đầy 1 tuần

Mẫu SUV bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam là Fortuner cũng được hãng nhập khẩu với số lượng lên tới gần 800 xe. Trong năm 2017, mẫu SUV này đạt doanh số hàng tháng trung bình khoảng 1.000 xe.

Ở phân khúc xe cỡ A, Toyota Wigo - đối thủ Hyundai Grand i10 và Kia Morning đã xuất hiện tại đại lý chính hãng Toyota. Đây là dấu hiệu cho thấy mẫu xe này có thể sắp được bán ra, lấp khoảng trống thị phần xe cỡ nhỏ của Toyota tại Việt Nam. Theo nhân viên đại lý, giá bán Toyota Wigo dao động từ 300 – 400 triệu đồng cho 2 phiên bản số sàn và số tự động. Ngoài ra, Toyota Rush, mẫu MPV lai SUV, có kích thước nhỏ hơn Toyota Innova cũng bị bắt gặp xuất hiện tại đại lý. Mẫu xe này nếu được bán ra sẽ cạnh tranh trực tiếp với Suzuki Ertiga và mẫu xe Mitsubishi Xpander sắp ra mắt trong thời gian tới.

xe toyota nhập khẩu đã phủ sóng hầu hết các phân khúc

Toyota Rush bị bắt gặp tại đại lý Toyota

Đối với phân khúc xe thương mại, TMV đã nhập khẩu Toyota Hiace phiên bản mới, giảm giá tới hơn 200 triệu đồng so với trước, có giá bán 999 triệu đồng. Mẫu xe này sẽ tiếp tục cạnh tranh với Ford Ranger và đối thủ mới Hyundai Solati ở phân khúc xe thương mại 16 chỗ.

 

Theo nguồn tin, khoảng gần 800 chiếc Toyota Fortuner đã về tới Việt Nam, chờ thông quan và bán ra...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.