Xe Toyota tiếp tục giảm giá khủng, lên tới 120 triệu đồng

Thứ Hai, 21/08/2017 19:35

Theo thông tin mới nhất từ đại lý Toyota Long Biên, Camry sẽ tiếp tục giảm giá thêm, lên đến 120 triệu đồng.

xe toyota tiếp tục giảm giá khủng, lên tới 120 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất từ đại lý Toyota Long Biên, Camry sẽ tiếp tục giảm giá thêm, lên đến 120 triệu đồng

Lần tăng mức giảm giá này đối với Camry được ghi nhận là lần ưu đãi giảm giá xe thứ 3 trong tháng 8/2017. Trong lần ưu đãi giảm giá này, theo đại lý Toyota Long Biên, Toyota Camry sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cao nhất lên tới 120 triệu đồng, nhiều hơn 20 triệu đồng so với hồi đầu tháng. Không chỉ Camry, Toyota Yaris nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cũng được giảm giá lên tới 40 triệu đồng, cao hơn 22 triệu đồng so với hồi đầu tháng. Các mẫu xe Toyota khác vẫn giữ nguyên mức giảm giá như hồi đầu tháng.

Động thái này của các đại lý Toyota được cho là hợp lý trước những thông tin phiên bản mới của Corolla Altis, Camry sắp được bán tại Việt Nam với giá bán rẻ hơn so với phiên bản hiện nay. Nếu không giảm giá, đẩy nốt số xe Camry và Corolla Altis còn tại các đại lý, đến khi phiên bản mới ra mắt sẽ rất khó bán.

Trong lần giảm giá trước cũng vào tháng 8/2017, Toyota Corolla Altis là mẫu xe được giảm giá nhiều nhất, từ 110 – 115 triệu đồng tùy từng phiên bản.

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.