Xem màn nội chiến gay cấn giữa Focus RS và Mustang GT

31/10/2016 15:20

Mặc dù thuộc hai phân khúc khác nhau nhưng Focus vẫn tạo ra cuộc đua tốc độ nội bộ giữa RS và Mustang GT.

xem màn nội chiến gay cấn giữa focus rs và mustang gt
Focus RS và Mustang GT tham gia vào cuộc nội chiến trên đường đua tốc độ - Ảnh cắt từ clip

Có lẽ không có một lý do gì khác ngoài mục đích giải trí khi 2 “gà nhà” của Ford cùng chạm trán trong cuộc đua tốc độ đầy khốc liệt. Tại thị trường Anh, Focus Rs và Mustang GT sở hữu giá bán gần tương đương nhau.

Với cuộc thử nghiệm vui của tạp chí Top Gear, cộng với việc Focus RS và Mustang GT là 2 loại xe sản xuất ra với mục đích khác nhau sẽ giúp khách hàng lựa chọn một cách dễ dàng hơn khi đắn đo giữa 1 trong 2 mẫu xe này. Kết quả sau bài thử nghiệm hoàn toàn gây bất ngờ cho người xem. Có lẽ khách hàng có thể thoải mái lựa chọn 1 trong 2 mẫu xe này tùy theo kiểu dáng mà mình muốn bởi vì trong cuộc nội chiến này, Focus RS và Mustang GT về đích với tỷ số hòa 13,3 giây. Thậm chí, Focus RS còn có phần nhỉnh hơn khi chỉ mất 4,7 giây để tăng tốc từ 0 – 60km/h trong khi Mustang GT cần tới 5,3 giây để làm được điều đó.

Ford Focus RS sử dụng động cơ EcoBoost 2.3 lít, công suất 345 mã lực, sở hữu hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, mang lại sức mạnh thực “khủng” hơn cỗ máy V8 5.0 lít, công suất 425 mã lực được trang bị trên Ford Mustang GT.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng