Màn quay compa bằng xe Subaru của huyền thoại người Anh tại sân Mỹ Đình

Thứ Bảy, 01/10/2022 15:49

Tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng đã trở lại cùng với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm làm mãn nhãn người dân Thủ đô trong 2 ngày 1-2/10.

Ngày 1/10/2022 - Công ty Hình tượng ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam - MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam giới thiệu sự tái xuất của Russ Swift – kỷ lục gia Guinness huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao.

Chương trình này cũng diễn ra đồng thời với sự kiện trải nghiệm các công nghệ an toàn hàng đầu Subaru (SATD) tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào ngày 1 và 2 tháng 10 năm 2022.

màn quay compa bằng xe subaru của huyền thoại người anh tại sân mỹ Đình

Russ Swift biểu diễn ở 3 thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM trong các tháng 9 và 10 năm nay

Ông Russ Swift sinh năm 1951 ở Anh, hiện vẫn giữ 3 kỷ lục thế giới về các kỹ năng: Đậu xe song song trong không gian chật hẹp nhất; Quay đầu trong không gian chật hẹp nhất; Thời gian quay xe tại chỗ 10 vòng nhanh nhất.

Từng đến Việt Nam biểu diễn vào các năm 2016 và 2019, lần này là lần thứ ba kỷ lục gia trở lại Việt Nam với 3 chuyến biểu diễn ở 3 thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM trong các tháng 9 và 10 năm nay.

màn quay compa bằng xe subaru của huyền thoại người anh tại sân mỹ Đình

Màn trình diễn mạo hiểm của Russ Swift với một người đứng trước mũi xe tại điểm ghép song song

Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới trong các bài biểu diễn trứ danh của mình như Đậu xe phong cách Swift, Đỗ xe ngược chữ J, Quay xe hình Donut, Vũ khúc xe và lái xe trên 2 bánh.

Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam và các nhà tài trợ Dầu nhớt Motul và thương hiệu Bridgestone với lốp xe thể thao Potenza Adrenalin lần đầu tiên được sử dụng trong các màn biểu diễn của Russ Swift.

Video màn drift tại sân Mỹ Đình ngày 1/10/2022

Năm nay Subaru đã mời được kỷ lục gia Russ Swift về trình diễn với xe Subaru, ông là người hiện đang...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.