Xem siêu ngựa Ferrari "hít khói" một chiếc xe đạp

Thứ Hai, 19/12/2016 17:31

Nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật, “siêu ngựa” đã phải chịu thua chiếc xe đạp có công suất tới 560 mã lực.

xem siêu ngựa ferrari "hít khói" một chiếc xe đạp
“Siêu ngựa” Ferrari đua thua một chiếc xe đạp - Ảnh cắt từ clip

Cuộc đua kỳ thú” này diễn ra giữa một chiếc xe đạp đặc biệt và “siêu ngựa” Ferrari F430 màu đỏ nổi bật. Cái kết chắc chắn hầu như ai cũng có thể đoán được thế nhưng sự thật lại không như những gì tưởng tượng. Trong “cuộc chiến” này, Ferrari F430 đã bị “siêu xe đạp” khuất phục hoàn toàn.

xem siêu ngựa ferrari "hít khói" một chiếc xe đạp
Chiếc xe sử dụng một cụm ba động cơ tên lửa đẩy phía sau, kết hợp nhiên liệu hydrogen peroxide ở mức cao - Ảnh cắt từ clip

Dễ hiểu khi chiếc xe đạp này được “gã đàn ông quái gở” Francois Gissy chế tạo ra, với công suất đạt được lên tới 560 mã lực. Nhờ sử dụng một cụm ba động cơ tên lửa đẩy phía sau, kết hợp nhiên liệu hydrogen peroxide ở mức cao, đã giúp chiếc xe đạp của Francois Gissy có thể đạt vận tốc tối đa lên tới 333km/h chỉ trong vòng 4,8 giây. Chính công suất “siêu khủng” này đã giúp chiếc xe đạp này đánh bại Ferrari F430 một cách “tâm phục khẩu phục” tại đường đua Circuit Paul Ricard, tọa lạc tại Le Castellet, miền Nam nước Pháp. Đồng thời với tốc độ này, Gissy cũng đã tự phá vỡ kỷ lục thế giới của chính mình về tốc độ cao nhất mà một chiếc xe đạp có thể đạt được.

 Nguồn: Youtube

Điều gì sẽ xảy ra khi 13 siêu xe thể thao mạnh mẽ nhất thế giới cùng tranh tài trong cuộc đua đường...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.