Xem trước BMW 8-Series, siêu coupe sẽ ra mắt trong tuần này

Thứ Ba, 23/05/2017 10:13

Gần đây, BMW đã công bố kế hoạch giới thiệu BMW 8-Series hoàn toàn mới vào ngày 26/5.

xem trước bmw 8-series, siêu coupe sẽ ra mắt trong tuần này

Gần đây, BMW đã công bố kế hoạch giới thiệu BMW 8-Series hoàn toàn mới vào ngày 26/5.

Vào ngày 26/5 tới đây, tại Concorso d"Eleganza Villa d"Este (lễ hội xe sang do BMW tổ chức tại Ý), BMW sẽ trình làng mẫu BMW 8-Series. Nhân sự kiện này, qua những hình ảnh rò rỉ từ trước tới nay về mẫu coupe hạng sang này của BMW, Peisert Design đã tạo ra một mô hình 8-Series mà có thể nhiều người sẽ thích.

Lấy cảm hứng từ những bức ảnh chụp trộm và hình ảnh hé lộ chính thức của BMW 8-Series, Peisert Design đã tạo ra chiếc coupe kiểu dáng thời trang với nắp đậy dài, kính chắn gió dốc. Chiếc xe cũng có lỗ thông hơi phía trước, bánh xe hợp kim lớn và chắn bùn sau.

Chúng ta sẽ được thấy hình ảnh chiếc BMW 8-Series vào một vài ngày sắp tới. Đây sẽ là mẫu xe thay thế cho dòng 6-Series Coupe, dựa trên nền tảng CLAR mà BMW đang sử dụng trên 5-Series và 7-Series. Dự kiến, mẫu xe này có thể được trang bị một loạt các động cơ quen thuộc như động cơ V12 6.6 lít cho công suất 601 mã lực.

Sau khi ra mắt, xe có thể được bán vào năm sau với giá bán dự kiến hơn 150.000 Euro (168.510 USD) ở châu Âu.

Xem video thiết kế hoàn chỉnh của BMW 8-Series:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.