Xem trước Ford Escape phiên bản nâng cấp 2023

Thứ Hai, 15/11/2021 09:30

Trang tin Motor.es đã đưa ra hình ảnh xem trước của Ford Escape 2023, dựa trên hình ảnh thử nghiệm mới nhất của xe trên đường công cộng.

Có thể nói, Ford Escape (hay còn được gọi là Ford Kuga ở một số thị trường) thế hệ thứ tư có màn ra mắt không được mượt mà vào tháng 4/2019.

xem trước ford escape phiên bản nâng cấp 2023

Ford Escape phiên bản nâng cấp 2023 dự kiến được giới thiệu vào quý 2 năm 2022

Nhất là với những phiên bản plug-in hybrid đã mang đến những tranh cãi lớn về ngôn ngữ thiết kế mới. Thậm chí hãng xe phải trì hoãn việc sản xuất các phiên bản PHEV vì các vấn đề chất lượng với những nhà cung cấp.

Tuy nhiên, sau khi chính thức được tung ra thị trường, Ford Escape đã trở thành một trong những mẫu xe plug-in hybrid bán chạy nhất tại châu Âu.

Đây còn được mệnh danh là 1 trong 10 mẫu SUV đáng mua nhất năm 2021 do tạp chí Top Gear bình chọn. Do đó, việc làm mới mẫu xe có thể sẽ được thực hiện sớm nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của thương hiệu này.

Mới đây, những hình ảnh Ford Escape 2023 khi đang trong quá trình thử nghiệm trên đường công cộng với phần thân được ngụy trang đã được cánh săn ảnh ghi lại.

xem trước ford escape phiên bản nâng cấp 2023

Ford Escape 2023 trên đường chạy thử nghiệm

Từ đó, trang tin Motor.es đã đưa ra hình ảnh xem trước của Ford Escape 2023, dựa trên hình ảnh thử nghiệm và những thay đổi của phiên bản nâng cấp Focus hay Fiesta mới ra mắt ở châu Âu vừa qua.

Qua hình ảnh xem trước, có thể thấy, mẫu hatchback sẽ sở hữu đèn pha mới và lưới tản nhiệt rộng hơn.

Về nội thất, Escape phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị màn hình kích thước 12,3 inch mới, đi kèm hệ thống thông tin giải trí lần đầu tiên xuất hiện trên Focus phiên bản nâng cấp.

xem trước ford escape phiên bản nâng cấp 2023

Nhiều khả năng động cơ trên Ford Escape 2023 cũng sẽ được cải tiến

Công nghệ SYNC 4.0 hoàn toàn mới sẽ là trang bị tiêu chuẩn, đi kèm với cụm đồng hồ mới, hệ thống hỗ trợ và công nghệ an toàn được nâng cấp.

Escape là một trong những mẫu xe điện khí hóa nhất của Ford trên thị trường châu Âu do đó, rất có thể mẫu xe cũng nhận được những cải tiến về động cơ trên phiên bản nâng cấp.

Hiện Ford chưa tiết lộ chính thức về thời điểm ra mắt, nhưng nhiều khả năng là vào quý 2 năm sau. Những chiếc xe đầu tiên sẽ được bàn giao đến tay khách hàng vào cuối năm 2022.

Sau Đài Loan, Toyota Corolla Cross GR Sport sẽ ra mắt tại Thái Lan - thị trường đầu tiên tại Đông...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.