Xót xa Lamborghini Murcielago bị “hành quyết”

Thứ Năm, 15/12/2016 12:47

Đây là một hành động mạnh tay của chính phủ Đài Loan đối với việc sử dụng xe hơi nhập lậu.

xót xa lamborghini murcielago bị “hành quyết”
Lamborghini Murcielago bị "hành quyết" trước giới truyền thông và người dân Đài Loan - Ảnh cắt từ clip

Sở hữu một “siêu bòLamborghini Murcielago là điều nhiều người trên thế giới mơ ước thế nhưng việc sở hữu siêu xe này phải được làm một cách hợp pháp.

Tại Đài Loan, một đại gia sử dụng Lamborghini Murcielago lậu đã phải ngậm ngùi đứng nhìn “siêu bò” của mình bị mang ra “hành quyết” trước sự chứng kiến của giới truyền thông và nhiều người dân. Đây được xem như hồi chuông cảnh tỉnh giới đại gia nước này về việc vi phạm pháp luật để có thể sở hữu những siêu xe đắt tiền.

xót xa lamborghini murcielago bị “hành quyết”
"Siêu bò" nhập lậu hóa thành đống sắt vụ sau 2 giờ đồng hồ - Ảnh cắt từ clip

“Siêu bò” Lamborghini Murcielago với bộ áo đen nhám đi kèm logo SV dán bên ngoài được một xe nâng đưa đến bãi phế liệu trước khi bị phá nát, biến thành đồng sắt vụn trong hai giờ đồng hồ. Màn "hành quyết" này khiến giới mê xe tại Đài Loan cũng như trên toàn thế giới không khỏi xót xa. Từng chi tiết trên xe bị chọc thủng, tháo rời ra khỏi phần khung theo một cách quyết liệt. Chắc chắn sau hành động này, nhiều đại gia Đài Loan có lẽ sẽ run sợ, không dám điều khiển siêu xe nhập lậu xuống phố bởi nếu bị bắt, chắc chắn hậu quả cũng sẽ tương tự như chiếc Lamborghini Murcielago đáng thương này.

 Nguồn: Youtube

Cách đây một vài ngày, xuất hiện thông tin Lamborghini đã đăng ký nhãn hiệu tên Aventador S.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.