Xuyên Việt cùng Ducati

Thứ Bảy, 04/06/2016 10:40

Hành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ Tp.HCM.

xuyên việt cùng ducati
Nhũng chiếc mô tô thể thao sẵn sàng cho hành trình xuyên Việt mang tên Ducati Travel Experience

Ducati Travel Experience là sự kiện thường niên được nhà phân phối tại Việt Nam thực hiện cho những người đam mê mô tô thể thao phân khối lớn trải nghiệm một cách toàn diện cảm giác lái cũng như những tính năng sản phẩm của Ducati.

Đây còn là dịp nhằm gắn kết những con người yêu mến thương hiệu Ducati, đem đến một sân chơi lành mạnh, tràn đầy cảm hứng để họ được giao lưu và cùng thể hiện niềm đam mê.

Hành trình Ducati Travel Experience 2016 sẽ đi qua hơn 10 địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu từ Tp.HCM qua Pleiku, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Vinh, Hà Nội,… và điểm đến cuối cùng chính là sự kiện Audi Progressive - Triển lãm quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam với sự đồng hành của hai thương hiệu Audi và Ducati.

Tại điểm dừng chân Đà Nẵng, Ducati Việt Nam sẽ kết hợp cùng các Biker để tổ chức buổi trải nghiệm xe (test-ride) cho các khách hàng tại đây kết hợp kiểm tra xe miễn phí với dịch vụ Ducati Mobile Service. Đồng thời, đây cũng là dịp để các biker 3 miền Bắc – Trung – Nam hội ngộ và giao lưu tại Đà Nẵng.

Nhằm thu hút sự chú ý của công chúng, Ducati vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt Scrambler Sixty2 màu...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.