Xuyên Việt trải nghiệm 2 mẫu xe khách cao cấp của Hyundai

Thứ Bảy, 27/04/2019 14:37

Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) tổ chức chuyến đi xuyên Việt để trải nghiệm 2 mẫu xe khách cao cấp New Universe 2019 và New County 2019.

xuyên việt trải nghiệm 2 mẫu xe khách cao cấp của hyundai
Đoàn xe xuyên Việt trên cầu Rồng (Đà Nẵng)

Nhằm giới thiệu tới khách hàng toàn quốc những mẫu xe khách cao cấp năm 2019, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) vừa tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “Hành trình cảm xúc”. Đây là một chuyến đi đặc biệt khám phá vẻ đẹp của Việt Nam, đồng thời cũng giới thiệu tới toàn thể khách hàng Việt Nam hai mẫu xe khách cao cấp hiện nay là New Universe 2019 hay New County 2019.

Những mẫu xe khách Hyundai đẳng cấp này đã lăn bánh dọc theo chiều dài đất nước. Xuất phát từ nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Hyundai Thành Công tại Ninh Bình đi qua rất nhiều tỉnh thành trên cả nước và khám phá vẻ đẹp đặc trưng của từng nơi. Ngồi trên những chiếc xe khách 47 chỗ cao cấp như New Universe 2019 hay New County 2019, thoải mái ngắm nhìn cảnh đẹp trên các cung đường đã mang lại cho hành khách những cảm xúc đặc biệt.

Hành trình cảm xúc với New Universe 2019 và New County 2019 bắt đầu từ ngày 18/4/2019 và kết thúc tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/4/2019. Tại chương trình, khách hàng đã thỏa sức trải nghiệm các dòng xe Hyundai tiêu chuẩn EU 4 và tham gia nhiều gameshow với các giải thưởng hấp dẫn...

xuyên việt trải nghiệm 2 mẫu xe khách cao cấp của hyundai
New Universe 2019 được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho một hành trình dài

New Universe 2019 là mẫu xe khách cao cấp nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi cho một hành trình dài, giúp hành khách trên xe có được cảm giác vô cùng thoải mái và không mỏi mệt. Ghế bọc da cao cấp, điều hòa không khí đến từng vị tri ngồi, tủ lạnh cao cấp Hàn Quốc, hệ thống giải trí với đầu DVD, ổ cứng 500GB, kết nối hình ảnh với màn hình LCD 32 inch, mic không dây cao cấp, camera lùi…

New Universe 2019 sử dụng khung gầm theo kiểu liền khối monocoque cực kỳ cứng cáp giúp vận hành ổn định, bền bỉ. Động cơ Hyundai D6CK, tiêu chuẩn Euro 4, mạnh nhất phân khúc, hoạt động bền bỉ và hiệu quả. Với các trang bị hiện đại của mình, New Universe 2019 đã khẳng định được vị thế của mình trong phân khúc xe khách 47 chỗ.

Với Hyundai County, mẫu xe khách đã quá quen thuộc trong phân khúc xe khách 29 chỗ. Lần này, HTCV đã mang lại một cảm hứng mới cho thiết kế ngoại thất của County. New County 2019 với thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới. Trang bị nội thất phù hợp cho các hành trình ngắn và trung bình. Động cơ Hyundai D4GA, tiêu chuẩn Euro 4, cho sức mạnh 140Ps, tiết kiệm nhiên liệu. Linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình. Do vậy chất lượng của xe được bảo đảm theo tiêu chí của Hyundai Motor.

Với các tiện ích của mình New County 2019 vẫn là lựa chọn số 1 cho khách hàng trong phân khúc xe khách 29 chỗ ngồi.

Khá nhiều người đang phân vân về việc mua xe ô tô vào thời điểm nào là thích hợp hay cách lái thử xe...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.