Yamaha Exciter 155 tiếp tục lỡ hẹn khách hàng Việt

Thứ Hai, 30/07/2018 13:36

Theo thông tin, Yamaha Exciter sắp ra mắt vẫn là động cơ 150 phân khối nhưng có nhiều thay đổi về thiết kế.

yamaha exciter 155 tiếp tục lỡ hẹn khách hàng việt

Theo thông tin PV nắm được, mẫu Yamaha Exciter tới đây vẫn sẽ chỉ sử dụng động cơ 150 phân khối

Trao đổi với PV, đại diện truyền thông Yamaha Motor Việt Nam cho biết, mẫu xe Exciter ra mắt ngày 3/8 tới đây vẫn là phiên bản động cơ 150 phân khối nhưng có nhiều thay đổi về thiết kế.

Như vậy thông tin Exciter 155 phân khối sắp ra mắt chỉ là tin đồn, không chính xác. Bên cạnh đó, mẫu xe côn tay bán chạy nhất thị trường Việt Nam này đã lộ diện đầy đủ hình ảnh qua catalogue của nhà sản xuất, được một tài khoản facebook đăng tải. Qua hình ảnh có thể thấy mẫu xe côn tay này có phần đầu xe mới. Đèn pha chia làm 3 vùng sáng, có công nghệ LED.

Ngoài phần đầu xe, Yamaha Exciter 2019 vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ cũ. Do vậy, đây sẽ là phiên bản facelift nâng cấp giữa vòng đời, chứ không phải thế hệ hoàn toàn mới.

Yamaha Exciter xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005. Phiên bản đang bán trên thị trường là thế hệ thứ 3. Exciter là mẫu xe côn tay phổ thông bán chạy nhất tại Việt Nam nhờ vào thiết kế cũng như khả năng vận hành.

 

 

Nhiều khả năng Yamaha Motor Việt Nam sẽ trình làng mẫu xe máy côn tay Yamaha Exciter 155 vào ngày...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.