Yamaha NVX 2017 lộ diện trước giờ ra mắt chính thức

Thứ Sáu, 16/09/2016 10:03

Dự đoán NVX cũng chính là phiên bản "Nouvo X" trang bị động cơ Bluecore 155 phân khối.

yamaha nvx 2017 lộ diện trước giờ ra mắt chính thức
Yamaha NVX thế hệ mới bất ngờ lộ ảnh trước giờ ra mắt chính thức

Yamaha Việt Nam vừa hé lộ hình ảnh về chiếc Yamaha NVX thế hệ mới khi xe được trưng bày trong một tủ kính thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đây là mẫu xe từng xuất hiện trong buổi ra mắt Janus và TFX150 vừa qua.

Từ cách gọi tên của chiếc xe này cho thấy, NVX được nhắc đến khá nhiều sau cái tên TFX150. Cái tên NVX 2017 thật sự xuất phát từ cụm từ khá quen thuộc với người dùng, "Nouvo", và từ X được lấy từ dòng NMax hay còn gọi là NMX tại Việt Nam. Do đó, có thể khẳng định mẫu xe NVX cũng chính là "Nouvo X" phiên bản 155 phân khối, dòng khối động cơ mới đến từ công nghệ Blue Core, áp dụng cả công nghệ VVA (Van Biến Thiên), tích hợp cả công nghệ Stop Start System (SSS) của Yamaha.

Ngoài ra, một câu hỏi khác được đặt ra chính là mẫu xe này có thiết kế khá giống với chiếc Aerox 125 từng ra mắt vào hồi đầu năm tại Indonesia với giá bán chỉ 1.350 USD. Nếu so sánh ngoại hình của Yamaha NVX mới và Aerox 125 các bạn có thể thấy khá nhiều nét tương đồng, phải NVX chính là bản nâng cấp 150cc của Aerox 125?

Để tăng thêm uy lực chiếc Yamaha R6, chủ nhân đã độ thêm với 4 ống-xả "siêu khủng".
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.