Yamaha Việt Nam bất ngờ thay miễn phí phuộc sau cho xe NVX

Thứ Ba, 20/06/2017 13:33

Những chiếc xe NVX sẽ được nâng cấp miễn phí giảm xóc sau bằng bộ giảm xóc mới chính hãng.

yamaha việt nam bất ngờ thay miễn phí phuộc sau cho xe nvx

Thông báo nay cấp miễn phí giảm xóc sau NVX trên trang chủ Yamaha Việt Nam

Thông tin chính thức về việc thay thế miễn phí phuộc (giảm xóc) sau được Yamaha Việt Nam thông báo trên website công ty. Những chiếc xe NVX sẽ được nâng cấp miễn phí giảm xóc sau bằng bộ giảm xóc mới chính hãng, áp dụng bao gồm cả NVX155 và NVX125 cc sản xuất trong nước. Khách hàng có thể đem xe đến đại lý chính hãng để thay thế miễn phí. Với danh sách xe đã sản xuất trong thời gian được thông báo cụ thể trên trang chủ của Yamaha Việt Nam.

Yamaha cũng khuyến cáo, việc tự ý thay thế giảm xóc bằng loại giảm xóc khác không chính hãng là cách làm không an toàn. "Yamaha không khuyến khích và không chịu trách nhiệm với các trường hợp xảy ra sự cố do tự ý thay đổi kết cấu ban đầu của sản phẩm”.

yamaha việt nam bất ngờ thay miễn phí phuộc sau cho xe nvx

Phuộc sau NVX được thay mới có đường kính lớn hơn và nhìn chắc chắn hơn

Anh Hoàng Hải người sở hữu xe NVX 155 vừa được thay phuộc cho biết: ”Việc thay thế diễn ra khá nhanh và thuận lợi. Tôi không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh cũng như khó khăn nào”.

Theo đại diện truyền thông của Yamaha Việt Nam, việc thay phuộc xe được áp dụng cho tất cả khách hàng sở hữu mẫu xe này nếu có nhu cầu. Công ty cũng không xác định thời gian cuối cùng cho chiến dịch này. Bất kể khách hàng nào có nhu cầu thay phuộc xe NVX đều được các đại lý thay miễn phí, bất kể thời điểm nào.

Phuộc sau được thay thế có đường kính lớn hơn so với bộ phận này trước đó. Bên cạnh đó, đường kính ống lò xo được tăng cường lên kích thước 57mm tăng đáng kể khi kích thước này trước đây chỉ là 45mm. 

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Elantra 2023 được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản có giá từ 599-799 triệu đồng - thuộc diện thấp nhất phân khúc sedan hạng C.