Ẩn ý đằng sau những mẫu xe Toyota mang tới VMS 2019

Thứ Năm, 24/10/2019 08:00

Các mẫu xe Toyota Việt Nam mang tới triển lãm năm nay để qua đó thể hiện chủ đề “sống chất lượng”.

Ẩn ý đằng sau những mẫu xe Toyota mang tới VMS 2019 1
Chủ đề "Sống chất lượng" được Toyota Việt Nam thể hiện qua các mẫu xe, cũng như cách phục vụ của hãng tại VMS 2019

Trong gần 25 năm qua, là một nhà sản xuất ô tô hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam (TMV) luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Tại đây, hãng trưng bày 3 mẫu xe lắp ráp chiến lược trong nước, thường xuyên nằm trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam như Vios, Innova và Fortuner (TRD). Cùng với 3 mẫu xe nhập khẩu luôn được khách hàng yêu thích như Camry (với bộ body kit), Rush (TRD) và Hilux.

Theo TMV, thông qua những sản phẩm này, hãng muốn nói về “Chất lượng sản phẩm” để mang lại “Cuộc sống tốt đẹp” và “Khả năng vận hành tốt hơn”. Các sản phẩm của Toyota liên tục được cải tiến để tạo ra những trải nghiệm thú vị, giàu cảm xúc với thiết kế năng động, tiện nghi hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng các trang bị an toàn đẳng cấp.

Ẩn ý đằng sau những mẫu xe Toyota mang tới VMS 2019 2
Mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser

Không chỉ là những phiên bản thương mại của các mẫu xe hiện có, TMV còn lần đầu tiên giới thiệu tới công chúng Việt Nam mẫu xe ý tưởng TJ Cruiser, với thiết kế lai giữa xe tải và SUV, sử dụng động cơ hybrid thân thiện với môi trường, phù hợp với cuộc sống tương lai. Qua mẫu xe này, TMV muốn hướng tới việc bảo vệ môi trường vì một thế giới tốt đẹp hơn. Và hiện tại, TMV cũng là một trong những doanh nghiệp đóng góp tích cực vào các hoạt động vì môi trường.

Cuối cùng, không chỉ thông qua các mẫu xe mà tới với gian trưng bày TMV, khách tham quan sẽ cảm nhận được “Chất lượng dịch vụ” qua cách đón tiếp chu đáo và dịch vụ tận tâm tại khu vực giải trí, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng.

Ẩn ý đằng sau những mẫu xe Toyota mang tới VMS 2019 3
Ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV phát biểu tại họp báo ngắn ở gian trưng bày

Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV cho biết: “Tại Toyota, chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Tiếp nối tinh thần của dự án “No Quality No Life” (Chất lượng làm nên tất cả) được triển khai vào năm 2017, tại Triển lãm năm nay, chúng tôi muốn một lần nữa khẳng định và truyền tải thông điệp về chất lượng với chủ đề Sống chất lượng”.

Thông qua đó, chúng tôi muốn hướng đến chất lượng toàn diện về mọi mặt từ “Chất lượng sản phẩm” đến “Chất lượng dịch vụ” và Bảo vệ môi trường vì một “Thế giới tốt đẹp hơn”.

Video gian hàng Toyota tại VMS 2019:

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019), Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu tới khách hàng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Một chiếc xe cứu hỏa ở Detroit (Mỹ) trong lúc đang đi làm nhiệm vụ đã lao thẳng vào cây xăng sau khi bị chiếc SUV Lincoln Navigator đâm trúng.