Audi triệu hồi 249 xe tại Việt Nam để thay tấm bảo vệ hộp điều khiển

Thứ Tư, 24/05/2023 17:41

Cổng hộp điều khiển thông tin có thể bị hư hỏng do độ ẩm thâm nhập dưới băng ghế sau trên các mẫu xe Audi A6, A7 tại Việt Nam.

Ngày 24/5/2023, Audi Việt Nam loan báo hãng đã phát hiện ra trên một số xe Audi A6, A7 được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, cổng hộp điều khiển thông tin có thể bị hư hỏng do độ ẩm thâm nhập dưới băng ghế sau.

Hư hỏng cổng hộp điều khiển thông tin có thể ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau của xe. Các chức năng bị hạn chế liên quan đến điều này được hiển thị bằng cảnh báo trong bảng điều khiển.

audi triệu hồi 249 xe tại việt nam để thay tấm bảo vệ hộp điều khiển

Dòng xe Audi A6 đời 2020 tại Việt Nam thuộc diện triệu hồi để thay thế tấm bảo vệ hộp điều khiển

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra.

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi A6, A7 có thể bị ảnh hưởng sản xuất từ 2019 đến 2022, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi là 249 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới 249 chủ xe Audi A6, A7 trong diện ảnh hưởng, mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật vào thời gian thuận tiện của khách.

Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 22/5/2023 tới ngày 31/3/2026 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Gần 400 chiếc Isuzu D-max và mu-X nhận thông báo triệu hồi do bu-lông trục lái có nguy cơ bị rơi...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.