Bảng giá xe ô tô Honda mới nhất: Jazz giảm giá tới 35 triệu đồng

Thứ Tư, 05/12/2018 08:30

Mẫu xe Honda Jazz có mức giảm giá rải đều ở các phiên bản từ 15 triệu đồng đến 35 triệu đồng tùy phiên bản.

bảng giá xe ô tô honda mới nhất: jazz giảm giá tới 35 triệu đồng
Honda Jazz

Trong tháng 12/2018, giá xe ô tô Honda không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Tuy nhiên, xét cụ thể từng mẫu xe của Honda, có những mẫu xe luôn trong tình trạng khan hàng như HR-V, CR-V nhưng lại có những mẫu xe bán chậm như Honda Jazz và có mức giảm giá tương đối.

Cụ thể, mẫu xe Honda Jazz có mức giảm giá rải đều ở các phiên bản từ 15 triệu đồng đến 35 triệu đồng tùy phiên bản. Theo tiết lộ của một số đại lý, trong 3 phiên bản của Jazz thì bản RS và bản VX có mức giảm từ 15 - 25 triệu đồng, trong khi đó bản V có mức giảm giá cao nhất 35 triệu đồng, thậm chí có đại lý chấp nhận bán với giá âm so với giá niêm yết.

Tiếp theo là mẫu Honda Accord có mức giảm giá tùy theo từng màu nhưng cao nhất là 10 triệu đồng, giá thực tế sau khi giảm còn 1,193 tỷ đồng.

Cuối cùng trong danh sách các mẫu xe giảm giá là Honda City đều giảm 10 triệu đồng trên cả hai phiên bản, giá thực tế sau khi giảm lần lượt là 549 triệu đồng cho bản thường và 589 triệu đồng cho bản cao cấp.

Ngoài ra, trong tháng 12/2018, mẫu Civic tuy còn ít xe và trong tình trạng khan hàng nhưng vẫn được khuyến mại 10 triệu tiền mặt tùy theo từng màu xe, phiên bản.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe ô tô Honda tháng 12/2018

bảng giá xe ô tô honda mới nhất: jazz giảm giá tới 35 triệu đồng
Bảng giá ô tô Honda

 

Những mẫu xe bán chạy trong tầm giá này có thể kể đến như: Honda CR-V, Hyundai SantaFe và Toyota...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.