CEO Việt đưa Ford Việt Nam… “lên đỉnh”

12/10/2015 06:26

Ngay sau khi nhậm chức Tổng Giám đốc (CEO), ông Phạm Văn Dũng đã đưa Ford Việt Nam lên đỉnh cao mới.

ceo việt đưa ford việt nam… “lên đỉnh”
Ford Việt Nam đang trong thời kỳ thăng hoa dưới sự dẫn dắt của CEO người Việt

Liên doanh xe Mỹ dưới sự dẫn dắt của CEO người Việt đã nhanh chóng lập được thành tích vang dội trên thương trường, khi lần đầu tiên trong lịch sử hình thành có được kết quả bán hàng tốt nhất trong một tháng.

Với 1.888 xe bán được trong tháng 9/2015, Ford Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng lên đến 36% so với cùng kỳ năm ngoái, đóng góp vào doanh số quý III tốt nhất trong vòng 20 năm qua với đạt 4.646 xe, tăng 17%.

Tính từ đầu năm, tổng doanh số bán cộng dồn của liên doanh xe Mỹ đã cán mốc 13.598 xe, tăng 47% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này đã đưa Ford trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Ranger, EcoSport và Transit vẫn là 3 dòng sản phẩm chủ lực đưa Ford Việt Nam thẳng tiến trên con đường chinh phục người tiêu dùng trong nước. Kết thúc tháng 9, Transit lập thêm một kỉ lục mới với doanh số bán lẻ tăng 36% tương đương 460 xe được bán ra.

Doanh số cộng dồn từ đầu năm của Transit tăng 49% tương đương 3.814 xe, tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường trong phân khúc xe thương mại.

Trong khi đó, dòng bán tải Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc với số lượng bán 822 chiếc, tăng 79% so với cùng kỳ năm trước. Còn mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ EcoSport cũng tăng 82%, tương đương 422 xe, nâng tổng số xe đã tiêu thụ trong quý III lên con số  1.097.

Không chỉ thành công trên thương trường, CEO người Việt đầu tiên của liên doanh xe Mỹ còn cùng Ford Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì từ Chính phủ trong tháng 9 vừa qua.

Phúc Lâm