Chiếc bàn phong cách Lamborghini Aventador bản giới hạn giá gần 1 tỷ đồng

Thứ Sáu, 21/09/2018 19:48

Chiếc bàn mô phỏng thiết kế siêu xe Lamborghini Aventador bản giới hạn được sản xuất tại Ba Lan.

chiếc bàn phong cách lamborghini aventador bản giới hạn giá gần 1 tỷ đồng

Chiếc bàn mô phỏng thiết kế siêu xe Lamborghini Aventador bản giới hạn được sản xuất tại Ba Lan

Những chiếc bàn được thiết kế theo phong cách xe hơi không phải là điều mới mẻ hiện nay. Nhưng mới đây, công ty Epicentrum Design có trụ sở tại Ba Lan, một doanh nghiệp sản xuất bàn và ghế sofa dựa trên kiểu dáng xe đua, đã sử dụng thiết kế siêu xe Lamborghini Aventador làm cơ sở để ra mắt chiếc bàn phong cách Aventador phiên bản giới hạn, có giá bán lên tới 30.000 Euro (khoảng 830 triệu đồng).

Theo đánh giá, chiếc bàn trông giống như được làm từ phần đầu xe của một chiếc Lamborghini Aventador thực sự. Nhưng đáng tiếc, chiếc bàn siêu xe này không được trang bị các lô-gô Lamborghini ở mui phía trước và trung tâm các bánh xe. Nhiều khả năng, nhà sản xuất này không có quyền sử dụng logo thương hiệu Lamborghini.

chiếc bàn phong cách lamborghini aventador bản giới hạn giá gần 1 tỷ đồng

Chiếc bàn có giá bán lên tới gần 1 tỷ đồng

Chiếc bàn đặc biệt này có chiều rộng 1.900 mm, dài 1.600 mm và cao 800 mm, được làm thủ công từ sợi thủy tinh với mặt bàn chống xước. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt thêm tùy chọn như kệ kính phía trên cũng như đèn pha LED.

 

 

Tạo dáng chụp ảnh trên mui xe, người đàn ông đã phải trả giá đắt khi làm vỡ kính chắn gió chiếc...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.