"Đại gia chân đất" dạy nhân viên Mercedes-Benz bài học nhớ đời

04/11/2016 15:08

Người đàn ông ăn mặc xuề xòa bước vào đại lý Mercedes-Benz và nhận được thái độ tiếp đón không mấy thiện cảm.

"Đại gia chân đất" dạy nhân viên mercedes-benz bài học nhớ đời
Người đàn ông ăn mặc xuề xòa bước vào đại lý Mercedes-Benz và nhận được thái độ tiếp đón không mấy thiện cảm - Ảnh minh họa

Trên mạng xã hội đang xôn xao hình ảnh về một người đàn ông ăn mặc xuề xòa đứng trong đại lý Mercedes-Benz tại Thái Lan và chụp hình cùng một chiếc xe tại đây. Hình ảnh này sẽ không có gì đặc sắc nếu không có cả một câu chuyện đi kèm theo nó.

Theo người chia sẻ những bức ảnh này lên trang mạng xã hội, người đàn ông này chính là chủ nhân của chiếc xe Mercedes-Benz màu đen bóng loáng chụp hình chung. Thế nhưng khi đến để nhận xe, do ăn mặc xuề xòa, thậm chí có phần hơi “dơ” mà một nữ nhân viên tại đây đã không niềm nở tiếp đón và hỏi người đàn ông này bằng giọng không mấy nhũn nhặn: “Anh làm gì ở đây vậy?”.

"Đại gia chân đất" dạy nhân viên mercedes-benz bài học nhớ đời
Phong cách "đại gia chân đất" của người đàn ông đi nhận xe Mercedes-Benz - Ảnh minh họa
"Đại gia chân đất" dạy nhân viên mercedes-benz bài học nhớ đời
Người đàn ông chụp hình chung bên cạnh chiếc Mercedes-Benz bóng loáng của mình - Ảnh minh họa

Ngay sau câu hỏi của cô nhân viên, người đàn ông trả lời:” Ồ, tôi đã đăng ký mua xe ở đây” khiến cô nhân viên Mercedes-Benz thay đổi thái độ ngay lập tức. Với giọng niềm nở hơn, cô nhân viên đã mời người đàn ông ngồi xuống ghế chờ.

Tuy câu chuyện chỉ diễn ra trong chớp nhoáng thế nhưng cũng đủ dạy cho cô nhân viên đại lý Mercedes-Benz về cách sống. Nhìn người, không nên quan trọng vật chất, vẻ bề ngoài và đặc biệt không được dùng mắt để phán xét, đánh giá khách hàng.

Thanh Tùng