Đại lý rò rỉ giá bán xe Hyundai Tucson lắp ráp trong nước

Thứ Bảy, 19/08/2017 08:05

Theo một số đại lý, giá bán lẻ Hyundai Tucson CKD mới sẽ từ 835 triệu đến 1,01 tỷ đồng/xe, tương đương Mazda CX-5.

Đại lý rò rỉ giá bán xe hyundai tucson lắp ráp trong nước

Hình ảnh Hyundai Tucson phiên bản mới xuât hiện mới đây tại Hà Nội

Sau những hình ảnh mới đây về mẫu Hyundai Tucson mới di chuyển trên đường phố Hà Nội điều người tiêu dùng quan tâm là mẫu xe này bao giờ sẽ được giới thiệu và liệu có đủ khả năng để cạnh tranh với những mẫu xe Nhật Bản trong cùng phân khúc như Mazda CX-5, Honda CR-V hay Nissan X-Trail. 

Theo tìm hiểu của phóng viên Xe Giao thông, Hyundai Tucson 2017 mới sẽ được lắp ráp trong nước (CKD). Mẫu xe mới cũng sẽ có cả phiên bản động cơ tăng áp (Turbo) và bản máy dầu (diesel).

Thông tin mới nhất từ một số đại lý Hyundai, phiên bản cơ sở của Tucson sử dụng động cơ xăng 2.0L sẽ có giá 835 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt có giá 910 triệu đồng. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 2 phiên bản lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, gồm: phiên bản Tucson sử dụng động cơ tăng áp T-GDI dung tích 1.6L có giá 970 triệu và phiên bản có giá bán đắt nhất là bản máy dầu 2.0L với giá bán 1,01 tỷ đồng. Tất cả những phiên bản Tucson 2017 mới đều sử dụng hệ dẫn động 1 cầu 2WD.

Nhiều khả năng Hyundai Thành Công sẽ giới thiệu Tucson CKD 2017 vào thời gian tới nhưng theo thông tin của phóng viên, đến nay, những mẫu xe Tucson mới đã xuất hiện tại nhiều đại lý Hyundai tại Hà Nội.

Với giá bán lẻ kể trên cùng với những trang bị cũng như động cơ mới, Hyundai Tucson nhiều khả năng sẽ làm khó các đối thủ như Honda CR-V, Nissan X-Trail hay cả ông vua trong phân khúc này là Mazda CX-5.

Mẫu crossover phiên bản mới nhất của Hyundai bị bắt gặp di chuyển trên đường phố Hà Nội.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.