Đội quân trên 20.000 ong thợ tấn công “pháo đài 4 bánh”

Thứ Bảy, 28/05/2016 07:38

Một đội quân hùng hậu với khoảng hơn 20.000 chú ong thợ đã liều mình tấn công Mitsubishi Outlander để cứu nàng ong chúa.

Đội quân trên 20.000 ong thợ tấn công “pháo đài 4 bánh”
Chiếc xe bị đàn ong gần 20.000 con tấn công - Ảnh cắt từ clip

Cảnh tượng hy hữu này là câu chuyện của bà Carol Howarth (Mỹ, 65 tuổi), chủ nhân của chiếc SUV plug-in hybrid Outlander. Bà đã "mất vía" chỉ vì trong một lần ghé thăm một khu bảo tồn thiên nhiên và vô tình chở theo một "cô nàng" ong chúa. Trên đường trở về, bà đã ghé Haverfordwest, West Wales để đi mua sắm. Ngay khi mở cửa xuống xe, bà bất ngờ khi thấy cả đàn ong lao tới "bao vây" xe của bà.

Sự kiện kinh ngạc này đã thu hút sự chú ý của người đi đường, và may mắn, trong số đó có ông Tom Moses (cán bộ kiểm lâm địa phương) tình cờ lái xe đi ngang qua. Và ngay lập tức, ông Tom đã gọi điện cho Hiệp hội nuôi ong địa phương để giúp bà Carol thoát khỏi đàn ong.

             

Nguồn video: Daily Mail

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, sáng ngày hôm sau đàn ong thợ này lại quay trở lại và bao vây chiếc xế hộp của bà Carol để "cứu chúa" còn mắc kẹt. Một lần nữa Hiệp hội nuôi ong lại tới xử lý giúp bà. Ông Tom cho biết: khi ong chúa “chuyển nhà”, đàn ong thợ cũng di chuyển theo. Đó chính là nguyên nhân gây ra vụ tấn công xe Mitsubishi Outlander trên.  

Vào năm 2020, khoảng 75% các xe mới với khả năng kết nối trực tuyến có thể trở thành mục tiêu của...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.