Dụng cụ “thần thánh” giúp đánh bay vết gỉ ô tô trong tíc tắc

Thứ Năm, 01/09/2016 10:05

Vết gỉ trên ô tô luôn làm người sử dụng khó chịu và việc “xử đẹp” chúng hết sức khó khăn.

dụng cụ “thần thánh” giúp đánh bay vết gỉ ô tô trong tíc tắc
Đánh bay gỉ sét một cách nhanh chóng - Ảnh cắt từ clip

Đánh bay vết gỉ trên ô tô là con dao hai lưỡi khi tiềm ẩn nhiều khả năng làm xước hoặc hư hại bề mặt nơi có vết gỉ trên xe. Chình vì điều này, công ty P-Laser đã cho ra đời chiếc máy “thần kỳ”, giúp đánh bay các vết gỉ một cách dễ dàng và hứa hẹn sẽ là một giải pháp hữu hiệu.

Chiếc máy loại bỏ vết gỉ QF-1000 này dùng laser 1000 watt để thổi bay các vết gỉ trên bề mặt mà gần như không làm ảnh hưởng tới chất lượng của vật tác động. Và để minh chứng cho sự hiệu quả này, P-Laser đã thử nghiệm trên bề mặt của nhiều thiết bị bị gỉ khác nhau. Chỉ cần cho laser lướt qua, bề mặt dính vết gỉ nhanh chóng lấy lại trạng thái ban đầu.

dụng cụ “thần thánh” giúp đánh bay vết gỉ ô tô trong tíc tắc
QF-1000 đánh bay gỉ sét không ảnh hưởng đến bề mặt bị gỉ - Ảnh cắt từ clip

Đặc biệt hơn, tuy có sức mạnh đánh bay vết gỉ thần kì nhưng loại máy này cũng không thể dùng để cắt các vật cứng. Đến da tay người khi bị lia tia laser này qua cũng không bị tác động.

Hiện nay, đã có nhiều “mẹo” để loại bỏ vết gỉ hoặc những cách thức chuyên nghiệp thế nhưng hầu hết những phương pháp này đều có mặt trái là dễ làm hỏng bề mặt nơi có vết gỉ sét, làm hao mòn và ảnh hưởng đến tuổi thọ của vỏ xe.

 Nguồn: Youtube

Giới chức Mỹ đề xuất lắp đặt công nghệ hạn chế tốc độ lên xe tải, xe buýt và các phương tiện khác.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.