Ford triệu hồi Ranger tại Việt Nam sửa lỗi kính chắn gió

Thứ Hai, 25/07/2022 15:00

Sẽ có khoảng 1.444 xe Ford Ranger nằm trong diện triệu hồi, được sản xuất từ 9/1/2021 – 9/7/2021.

Ford Việt Nam vừa thông báo về đợt triệu hồi đối với 1.444 xe Ford Ranger, sản xuất trong khoảng thời gian từ 9/1/2021 – 9/7/2021. Nguyên nhân của đợt triệu hồi do kính chắn gió có độ bám dính có thể không đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế.

ford triệu hồi ranger tại việt nam sửa lỗi kính chắn gió

1.444 xe Ford Ranger bị triệu hồi tại Việt Nam để sửa lỗi liên quan đến kính chắn gió phía trước

Theo Ford Việt Nam, lỗi kể trên có thể ảnh hưởng tới sự an toàn của xe. Ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động bung túi khí hành khách và vị trí bơm căng túi khí. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của túi khí khách hành khách (như một tác dụng giữ người ngồi trên xe) và độ bền của nóc (mui) xe.

Các xe nằm trong diện triệu hồi sẽ được kiểm tra và khắc phục lỗi hoàn toàn miễn phí tại các đại lý của Ford Việt Nam, với thời gian gần nửa ngày làm việc. Tại đại lý, các xe bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra, sử dụng keo PU mới để lắp lại kính chắn dó, tăng cường độ bám dính theo hướng dẫn kỹ thuật.

Tuy nhiên, Ford Việt Nam chưa công bố thời gian bắt đầu và kết thúc của chương trình triệu hồi và các phiên bản nằm trong diện triệu hồi.

Ford Everest thế hệ mới là sự hòa trộn giữa khả năng vận hành ưu việt, sự tiện nghi cùng các công...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.