Giá ô tô Honda: Xe giảm mạnh, xe phải mua phụ kiện để nhận sớm

29/07/2022 13:32

Tại đại lý, khách mua một số mẫu ô tô Honda phải chi tiền phụ kiện để được nhận sớm, song lại có xe giảm mạnh hàng trăm triệu đồng do tồn kho.

Sau quyết định dừng phân phối Brio, giải sản phẩm của Honda hiện chỉ còn 5 mẫu xe gồm City, CR-V, Accord, Civic và HR-V. Trong đó có 2 mẫu xe lắp ráp và 3 mẫu nhập khẩu. Hầu hết các mẫu ô tô Honda đều đang được giảm giá, chỉ có Civic và HR-V kênh giá.

Khách muốn nhận sớm Honda HR-V RS phải chi từ 10 - 20 triệu đồng

Theo khảo sát, khách mua Honda HR-V RS phải chi thêm từ 10 – 20 triệu đồng tiền phụ kiện nếu muốn nhận xe sớm. Trong khi đó Honda Civic RS, số tiền phụ kiện là từ 20 – 30 triệu đồng còn bản G là 10 – 15 triệu đồng. Honda HR-V G và Civic E bán nguyên giá. Đây là mức phụ kiện dành cho xe đời 2022.

Trái ngược với đó, Honda City lại đang được giảm giá khoảng 30 triệu đồng. Honda CR-V được giảm giá tới 50 triệu đồng, bên cạnh đó khách hàng sẽ được tặng kèm một gói phụ kiện trị giá 70 triệu đồng nữa. Được biết, chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả các phiên bản của CR-V.

Honda Accord sản xuất năm 2020 còn tồn tại đại lý được giảm giá sâu

Đáng chú ý, mẫu xe Honda Accord đang được giảm giá sâu nhất. Ở thời điểm hiện tại, những chiếc Honda Accord được sản xuất trong năm 2022 đang được ưu đãi cao nhất tới 100 triệu đồng (bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện). Thậm chí đối với những đại lý còn xe tồn sản xuất năm 2020, mức giảm giá trực tiếp lên tới 270 triệu đồng.

Theo nhân viên đại lý, đợt giảm giá xe này để đón tháng Ngâu, khi sức mua của thị trường đi xuống.

Cẩm Tú