Giới siêu giàu đua nhau vung tiền giúp Rolls-Royce bán chạy chưa từng có

Chủ Nhật, 11/04/2021 14:00

Doanh số Quý I/2021 của Rolls-Royce được ghi nhận là mức cao nhất trong hơn 116 năm qua.

giới siêu giàu đua nhau vung tiền giúp rolls-royce bán chạy chưa từng có

Rolls-Royce Cullinan là một trong những mẫu xe siêu sang bán chạy nhất

Đại dịch Covid-19 dường như không ảnh hưởng đến những khách hàng của Rolls-Royce. Bằng chứng, Quý I/2021, hãng xe đã đạt kỷ lục doanh số cao nhất mọi thời đại với 1.380 xe.

Con số này thể hiện mức tăng trưởng tới 62% so với cùng kỳ năm trước và vượt qua kỷ lục từng được ghi nhận trước đó vào năm 2019.

Theo Carscoops, Rolls-Royce chứng kiến nhu cầu mua xe tăng cao ở tất cả các thị trường. Trong đó mạnh nhất ở Hoa Kỳ, Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Bên cạnh sự ưa chuộng, doanh số tốt của các mẫu xe Ghost thế hệ mới và SUV Cullinan, hãng còn cho ra mắt những phiên bản độc như Koa Phantom và Iridescent Opilities Phantom. Thêm vào đó, tất cả 20 chiếc thuộc bộ sưu tập Phantom Tempus đã được chuyển hết đến tay khách hàng.

Giám đốc điều hành Rolls-Royce cho biết: “Rolls-Royce Motor Cars đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2021, được phản ánh qua số liệu bán hàng quý đầu tiên, cao nhất trong lịch sử 116 năm qua.
Với số lượng đơn đặt hàng mạnh mẽ trên toàn bộ phạm vi sản phẩm, đặc biệt là Ghost và Cullinan mới, doanh số bán hàng ngày càng tăng ở các thị trường chính và lợi nhuận mảng Bespoke đang ở mức kỷ lục. Công việc kinh doanh của chúng tôi đang rất tuyệt vời. Chúng tôi có mọi lý do để lạc quan trong thời gian còn lại của năm 2021”.

Không chỉ Rolls-Royce đạt doanh số tốt mà hãng mẹ là BMW cũng đang kinh doanh rất thuận lợi trong Quý I/2021. Theo báo cáo, BMW đã bán được 560.543 xe, tăng 36,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, các phiên bản M hiệu suất cao đạt doanh số 37.896 chiếc, tăng 21%. Thương hiệu MINI cũng ghi nhận mức tăng trưởng mạnh 16,2%, tương ứng 74.683 xe đã được bán ra.

Thông tin về pin hybrid trên Toyota Corolla Cross cũng như độ bền là điều được nhiều khách hàng quan...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.