Hé lộ hình ảnh của Toyota Yaris 2021 sắp ra mắt

Thứ Ba, 26/05/2020 14:00

Phần đầu xe của Yaris 2021 có thiết kế giống với những đàn anh Corolla Altis và Camry tại thị trường Mỹ.

hé lộ hình ảnh của toyota yaris 2021 sắp ra mắt
Hình ảnh phác thảo thiết kế của Toyota Yaris 2021 được Indian Autos Blog đăng tải

Theo đó, hình ảnh phác thảo thiết kế của Toyota Yaris 2021 được Indian Autos Blog đăng tải. Đây là các bức ảnh trong hồ sơ đăng ký sở hữu kiểu dáng công nghiệp được Toyota nộp tại Argentina.

hé lộ hình ảnh của toyota yaris 2021 sắp ra mắt
Ở đầu xe của Toyota Yaris mới, cụm đèn chiếu sáng được tạo hình hẹp hơn và vẫn giữ kiểu dáng vuốt dài hơn 2 bên

Ở đầu xe của Toyota Yaris mới, cụm đèn chiếu sáng được tạo hình hẹp hơn và vẫn giữ kiểu dáng vuốt dài hơn 2 bên. Lưới tản nhiệt và hốc đèn sương mù mang thiết kế giống với mẫu Toyota Corolla Altis hay Camry 2020 hiện đang bán tại thị trường Mỹ.

hé lộ hình ảnh của toyota yaris 2021 sắp ra mắt
Thân xe và đuôi xe không có nhiều khác biệt với thế hệ hiện tại bởi đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời

Trong khi đó, thân xe và đuôi xe không có nhiều khác biệt với thế hệ hiện tại bởi đây chỉ là phiên bản nâng cấp giữa dòng đời. Với các thông tin hiện tại, Toyota Yaris mới dành cho thị trường Nam Mỹ dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

hé lộ hình ảnh của toyota yaris 2021 sắp ra mắt
Nội thất trên Toyota Yaris đang bán tại Việt Nam

Vẫn chưa rõ hãng xe Nhật Bản có thay đổi thiết kế cho nội thất Toyota Yaris 2021 hay không nhưng nhiều khả năng cũng sẽ không có bất ngờ, nếu có cũng chỉ là những nâng cấp ở trang bị tiện nghi.

Phiên bản cải tiến của Toyota Yaris thế hệ thứ 3 phát triển chung nền tảng khung gầm động cơ với Toyota Vios có tên mã XP150 đang bán ra tại các thị trường khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Còn Toyota Yaris thế hệ thứ 4 có tên mã XP210 bán ra thị trường Nhật Bản, châu Âu và Australia.

hé lộ hình ảnh của toyota yaris 2021 sắp ra mắt
Toyota Yaris đang bán tại Việt Nam với giá 640 triệu đồng

Tại Việt Nam, mẫu hatchback hạng B của Toyota đang phân phối duy nhất 1 phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan có giá niêm yết 650 triệu đồng (một số đại lý đang ưu đãi, giảm 10 triệu đồng so với giá niêm yết). Xe trang bị động cơ xăng 1.5L, công nghệ Dual VTT-i đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT cho công suất tối đa 107 mã lực và hệ dẫn động cầu trước FWD.

Theo đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam, Xpander phiên bản nâng cấp 2020 sẽ ra mắt ngày 3/6 tới...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.