Honda CR-V 7 chỗ sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng tới

Thứ Hai, 23/10/2017 09:00

Mẫu crossover thế hệ mới sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 13/11 tới đây và sẽ là phiên bản có 7 chỗ.

honda cr-v 7 chỗ sẽ được bán tại việt nam trong tháng tới

Hình ảnh đầu tiên về mẫu CR-V mới được chính thức giới thiệu tại trang chủ của Honda Việt Nam 

Honda Việt Nam (HVN) cho biết, mẫu xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới sẽ được giới thiệu vào ngày 13/11 tới đây. Không nằm ngoài dự đoán trước đây, mẫu crossover mới sẽ là bản 7 chỗ và được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo. Cũng theo HVN, động cơ mới có công suất cực đại 188 mã lực tương đương với động cơ 2.5L thường nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình chỉ 6,9L/100km hiệu quả hơn so với mức 8,4L/100km của động cơ 2.4L trên thế hệ trước.

Ngoài ra thay đổi lớn nhất trên Honda CR-V thế hệ mới là sự xuất hiện của hàng ghế thứ 3, mang lại không với 7 chỗ ngồi. Không chỉ vậy, hàng ghế thứ 3 còn đáp ứng được các mục đích sử dụng linh hoạt khác nhau như: chở thêm 2 trẻ em hay tối ưu hóa không gian chứa đồ. Tuy nhiên thông tin được quan tâm nhất là giá Honda CR-V mới vẫn chưa được tiết lộ, trước đây đã có thông tin rằng mẫu xe này sẽ được bán với giá dự kiến khoảng 1,05 tỷ đồng. 

CR-V thế hệ mới hiện đang gây sốt tại các thị trường khu vực sau khi được ra mắt như Thái Lan hay Malaysia. Cá biệt như thị trường Malaysia, doanh số bán CR-V mới hiện đang gấp 3-4 lần kỳ vọng của Honda tại quốc gia này.

Sau Quý 3/2017, Honda Việt Nam (HVN) đã nắm giữ tới 70% thị phần xe máy tại thị trường Việt Nam.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Honda Monkey 125 2022 ra mắt, trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ phù hợp tiêu chuẩn khí thải Euro 5 và màu mới bắt mắt hơn.