Honda CR-V bản cao nhất đã bán gần hết

Thứ Năm, 12/04/2018 14:53

Những khách đặt mua Honda CR-V bản L sẽ phải tiếp tục chờ đợi lô xe tiếp theo của HVN trong thời gian tới.

honda cr-v bản cao nhất đã bán gần hết

Nhiều khách hàng chờ đợi để được nhận Honda CR-V đã đặt từ trước, đại lý Honda vẫn có xe giao ngay

Honda CR-V là mẫu xe nhập khẩu thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng Việt từ cuối năm 2017. Nhiều đại lý cho biết, dù lượng xe phân bổ cho đại lý không nhiều vẫn có Honda CR-V giao ngay cho khách.

Trao đổi với PV, một nhân viên đại lý ô tô Honda cho biết, Honda CR-V về nước với cả 3 phiên bản E, G và L cao cấp nhất. Sở dĩ, một vài đại lý vẫn có xe giao ngay do những mẫu Honda CR-V này không phải màu hay phiên bản khách hàng đã đặt tại đại lý trước nên dù có hiện tượng CR-V khan hàng nhưng vẫn có một số phiên bản và màu xe giao ngay.

Theo khảo sát của PV, hiện tại, Honda CR-V vẫn còn xe giao ngay tại đại lý nhưng số lượng rất ít, chủ yếu là bản E và G với màu sắc hạn chế. Còn phiên bản L cao cấp nhất đã được các đại lý bán gần hết và hiếm có xe giao ngay. Đối với những khách hàng đặt mua Honda CR-V bản L sẽ phải tiếp tục chờ đợi lô xe tiếp theo của HVN về nước trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nếu mong muốn nhanh chóng được sở hữu mẫu xe này, khách hàng có thể tìm tới các đại lý ngoài hiện cũng có bán Honda CR-V bản L cao cấp nhất với giá bán cao hơn so với giá niêm yết của HVN hiện nay.

Hiện tại, Honda CR-V được HVN bán với giá từ 963 triệu đồng đến 1,073 tỷ đồng. Để được lấy xe ngay, khách hàng sẽ phải bỏ thêm khoảng từ 10 – 30 triệu đồng tiền mua phụ kiện do nhu cầu với mẫu xe này hiện nay nhiều, trong khi lượng xe còn lại rất ít. 

 

Trong khi hai mẫu xe nhập khẩu miễn thuế khác của Honda đắt hàng thì doanh số Honda Civic vẫn ở con...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.