Honda CR-V giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý

Thứ Ba, 31/03/2020 08:00

Các đại lý ô tô Honda đang giảm 100 triệu đồng so với giá niêm yết cho cả 3 phiên bản của CR-V, đi kèm nhiều khuyến mại lên tới 60 triệu đồng.

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Các đại lý ô tô Honda khu vực miền Bắc đang có chính sách giảm giá 100 triệu đồng so với giá niêm yết cho tất cả 3 phiên bản của CR-V, tặng kèm khoảng 60 triệu đồng tiền phụ kiện

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, các đại lý ô tô Honda khu vực miền Bắc đang có chính sách giảm 100 triệu đồng so với giá niêm yết cho tất cả 3 phiên bản của CR-V.

Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi
E 1,093 tỷ đồng 993 triệu đồng
G 1,023 tỷ đồng 923 triệu đồng
L 983 triệu đồng 883 triệu đồng
Lưu ý: ngoài giá bán ưu đãi như trên, các đại lý còn tặng phụ kiện cho khách hàng, giá trị phụ kiện từ 50 đến 60 triệu đồng

Một nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý ô tô Honda trên địa bàn Hà Nội cho biết, đại lý đang có chính sách ưu đãi giảm giá lớn cho CR-V với 3 lựa chọn:

Lựa chọn 1: giảm trực tiếp 105 triệu tiền mặt, khách hàng sẽ không được tặng phụ kiện.

Lựa chọn 2: giảm trực tiếp 100 triệu đồng tiền mặt, khách hàng sẽ được tặng 50 triệu đồng phụ kiện, khách hàng có thể tự lựa chọn trong số 34 mặt hàng nhưng số tiền không được vượt quá 50 triệu đồng.

Lựa chọn 3: giảm trực tiếp 95 triệu đồng tiền mặt, khách hàng sẽ được tặng 60 triệu đồng phụ kiện, khách hàng có thể tự lựa chọn trong số 34 mặt hàng nhưng số tiền không được vượt quá 60 triệu đồng.

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Honda Việt Nam đang có chính sách giảm 80 triệu đồng cho CR-V, ngoài ra các đại lý sẽ có ưu đãi thêm về giá và phụ kiện đi kèm.

Một số đại lý ô tô của Honda khác tại các tỉnh lân cận Hà Nội còn có chính sách ưu đãi tốt hơn. Theo đó cóđại lý sẽ giảm trực tiếp 100 triệu đồng so với giá niêm yết cho khách hàng mua CR-V, tặng kèm từ 60 triệu đồng tiền mặt.

Theo giải thích của các nhân viên tư vấn bán hàng, hiện tại hãng đang có chính sách giảm giá 80 triệu đồng so với giá niêm yết cho 3 phiên bản của CR-V, ngoài ra mỗi đại lý sẽ có thêm một ưu đãi khác về giá và phụ kiện.

Đây là lần giảm giá sâu nhất của Honda CR-V kể từ khi mẫu xe này có mặt tại thị trường Việt Nam.

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Doanh số bán hàng của Honda ô tô có phần tốt hơn các hãng khác trong tháng 3

"Doanh số bán hàng của Honda ô tô nhìn chung tốt hơn các hãng khác trong tháng 3, không bị ảnh hưởng nhiều của dịch Covid-19, trung bình trong tháng 3, một nhân viên kinh doanh ô tô Honda bán được từ 5 đến 10 xe", theo chia sẻ của anh Nam, một nhân viên kinh doanh của Honda ô tô trên địa bàn Hà Nội.

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 28/2/2020, các đại lý ô tô của Honda cho nhân viên nghỉ luân phiên, một ngày không quá 10 người có mặt ở công ty, số còn lại không đến công ty mà tiếp khách hàng qua những phương tiện liên lạc khác nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Trong năm 2019, trung bình 1 tháng có hơn 1.000 khách hàng mua mới Honda CR-V

Trong năm 2019, có 13.337 khách hàng Việt Nam lựa chọn mẫu xe 7 chỗ mang thương hiệu Honda này. Phiên bản hiện tại của Honda CR-V được ra mắt từ năm 2018, đã cải tiến được dáng vẻ "lưng gù" của thế hệ trước nên được nhiều người ưa chuộng hơn, nhất là đối với những khách hàng trẻ tuổi. Tuy rằng được thiết kế theo cấu trúc 7 ghế ngồi nhưng hàng ghế thứ 3 của Honda CR-V chỉ phù hợp với những người có vóc dáng nhỏ.

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Khoang nội thất của Honda CR-V

Trên phiên bản G và L của Honda CR-V, khách hàng sẽ có một màn hình cảm ứng 7-inch, kết nối điện thoại thông minh cho phép nghe nhạc, gọi điện, nhắn tin, sử dụng bản đồ và ra lệnh bằng giọng nói. Về hệ thống làm lạnh, bản E sử dụng điều hòa tự động 1 vùng trong khi bản G và L là 2 vùng độc lập, có thể điều chỉnh bằng cảm ứng.

Ngoài ra, cũng phải kể đến một số tính năng tiêu chuẩn khác như: phanh tay điện tử, chế độ giữ phanh tự động Auto Hold, chìa khóa thông minh, tay nắm cửa đóng mở bằng cảm biển (chỉ có ở bản E và G) và cốp chỉnh điện có thể điều chỉnh độ cao đóng mở và chống kẹt (chỉ có ở bản L).

honda cr-v giảm giá tới 165 triệu đồng tại đại lý
Hàng ghế thứ 3 trên Honda CR-V phù hợp hơn với trẻ em

Ngoài những trang bị an toàn nổi bật, trên Honda CR-V còn được trang bị những tính năng cao cấp hơn như hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động, khoá cửa tự động khi vận hành, hệ thống cảnh báo chống buồn ngủ, cảm biến lùi hiển thị bằng âm thanh và hình ảnh và khoá cửa tự động khi xe ra khỏi vùng cảm biến.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V sử dụng động cơ xăng VTEC 1.5L tăng áp, công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hộp số tự động CVT và dẫn động cầu trước.

Mức tiêu thụ nhiên liệu được nhà sản xuất đưa ra là 5,7 lít/100km đô thị phụ, 8,9 lít/100km đô thị cơ bản và 6,9 lít/100km tổ hợp.

Trước khi đón khách cần kiểm tra kỹ xe và lựa chọn giờ chạy phù hợp là một trong những kinh nghiệm...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.