Honda giảm giá 7 triệu đồng cho khách đặt trước xe Brio sắp ra mắt

Thứ Tư, 22/05/2019 09:30

Theo Honda Việt Nam, khách hàng đặt trước mẫu xe Honda Brio sắp ra mắt sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 7 triệu đồng.

honda giảm giá 7 triệu đồng cho khách đặt trước xe brio sắp ra mắt
Honda Việt Nam thông tin dự kiến tháng 6 tới đây sẽ chính thức ra mắt Honda Brio hoàn toàn mới tới khách hàng

Honda Việt Nam (HVN) vừa xác nhận thông tin sẽ ra mắt mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ Honda Brio trong tháng 6/2019. Theo HVN, Honda Brio được bán tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản gồm: G, RS và RS Two-Tone. 

Tuy chưa ra mắt nhưng HVN đã có chương trình ưu đãi cho khách hàng đặt trước mẫu xe này. Cụ thể khi đặt mua Brio, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu mua hàng trị giá 7 triệu đồng, có thể quy đổi thành mua bảo hiểm thân vỏ, mua phụ kiện, sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hoặc làm dịch vụ.

Honda Brio là mẫu xe đứng đầu phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tại các thị trường như Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia,... Và mẫu xe này cũng liên tục giành được nhiều giải thưởng uy tín trên toàn thế giới gồm có FORWOT Car of the Year 2012, Best City Car of the Year, Best City Car New Comer (Autocar Award 2013); Best City Hatchback (OTOMOTIF Award 2013)...

Tại thị trường Honda Brio thành công nhất toàn cầu là Indonesia, từ tháng 3/2011 đến hết tháng 7/2018, doanh số cộng dồn của Honda Brio lên đến 230.000 xe, chiếm 58% tổng doanh số Brio trên toàn cầu.

honda giảm giá 7 triệu đồng cho khách đặt trước xe brio sắp ra mắt
Mẫu xe cỡ nhỏ giá rẻ này sẽ được bán ra với 3 phiên bản tại Việt Nam

Tuy xác định thời gian ra mắt Honda Brio nhưng HVN vẫn chưa tiết lộ các trang bị cũng như thông số kỹ thuật của mẫu xe này. Bên cạnh đó, theo nguồn tin riêng của PV Xe Giao thông, lô Honda Brio nhập khẩu hồi đầu tháng dự kiến trong tuần này sẽ hoàn tất các thủ tục để được thông quan, kịp ra mắt khách hàng vào tháng tới.

Tại thị trường Việt Nam, tân binh Honda Brio sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage. Bên cạnh đó, thời gian Honda Brio ra mắt cũng gần với lịch bán ra dự kiến của mẫu xe thương hiệu Việt Nam là VinFast Fadil.

Theo báo cáo doanh số ô tô tại Việt Nam, mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe nhỏ giá rẻ (hạng A) hiện nay vẫn là Hyundai Grand i10 với 5.089 xe bán ra trong 4 tháng đầu năm 2019. Xếp sau là Kia Morning với 3.752 chiếc và Toyota Wigo đứng ở vị trí thứ 3 với 2.495 xe.

Vừa qua, nhiều khách hàng phản ánh giảm xóc trên Mitsubishi Xpander bị lỗi rò rỉ dầu, ảnh hưởng đến...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.