Honda HR-V 2022 sắp ra mắt tại Indonesia sẽ chỉ có bản chạy xăng

26/02/2022 10:30

Sau Thái Lan, Honda HR-V mới sắp cập bến thị trường tiếp theo tại Đông Nam Á là Indonesia với động cơ xăng thuần tuý thay vì động cơ hybrid.

Theo nguồn tin rò rỉ, Honda HR-V thế hệ mới tại Indonesia sẽ trang bị động cơ 1.5L DOHC i-VTEC 4 xi-lanh hút khí tự nhiên từ Honda City mới nhất.

Honda HR-V 2022 sắp ra mắt tại Indonesia với động cơ xăng thuần tuý

Hiệu suất xe chưa được tiết lộ nhưng có thể động cơ này sẽ tạo ra công suất 121 mã lực và mô-men xoắn 145Nm tương tự City.

Bên cạnh đó, thay thế động cơ 1.8L của biến thể Prestige sẽ là động cơ VTEC 1.5L tăng áp mới đã được xác nhận là sản sinh công suất 178 mã lực, tương tự như động cơ L15BG giống như Civic, kết hợp độc quyền với hộp số CVT, được cho là sẽ chỉ được cung cấp với biến thể RS mới.

Khoang cabin Honda HR-V mới tại Thái Lan

Biến thể RS cũng có bộ bodykit khác biệt với các chi tiết mạ crom trên lưới tản nhiệt. Ngoài ra, đây cũng là biến thể duy nhất có 6 túi khí (các biến thể còn lại có 4 túi khí), mở cửa xe không cần chìa khoá và cụm công cụ màn hình kỹ thuật số 7 inch.

Giống như tại Thái Lan, Honda HR-V mới tại Indonesia được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe Honda Sensing với các tính năng an toàn chủ động, như: phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng với Stop&Go, hỗ trợ giữ làn đường, đèn chiếu sáng cao tự động, Thông báo khởi hành xe mới.

Trên các phiên bản cao cấp còn trang bị camera điểm mù LaneWatch.

Hiểu Lam